Red Velvet comeback: Irene chiếm sóng, em út Yeri 'thảm' nhất!

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 15:43, 25/03/2022

Irene và Yeri là 2 thành viên có phần hát và thời lượng lên hình "hẻo" nhất trong sản phẩm âm nhạc mới của Red Velvet.

Red Velvet vừa comeback với ca khúc Feel My Rhythm và đạt kết quả khả quan ở cả mảng nhạc số lẫn bán album.

5 cô gái khoe vẻ ngoài xinh đẹp ngất ngây và kỹ năng ca hát tốt, nhưng như thường lệ, fan vẫn "soi" cách chia line hát và thời lượng lên hình của họ trong MV nói trên để biết từng thành viên có cơ hội thể hiện bản thân hay không.

Wendy có phần hát nhiều nhất trong ca khúc Feel My Rhythm, phân đoạn cất giọng của cô dài đến 42,2 giây. Xếp sau nữ idol là Seulgi (33,1 giây). Điều này hợp lý vì Wendy là giọng ca chính, còn Seulgi đảm nhận vị trí hát dẫn, khả năng ca hát của họ vốn được đánh giá cao.

Hạng 3 thuộc về Joy, trong khi đó Yeri và Irene tiếp tục chia nhau hai vị trí cuối cùng như thường lệ. Em út Red Velvet chỉ hát 18,6 giây, còn số lần visual kiêm trưởng nhóm Irene cất giọng chỉ dài 14,8 giây.

Ở nhiều lần tái xuất trước đây, hai thành viên này cũng thường xuyên đứng "bét bảng" chia line. Vị trí rapper trong nhóm phần nào không cho họ nhiều cơ hội thể hiện.

Red Velvet comeback: Irene chiếm sóng, em út Yeri thảm nhất!-1

Dù vậy, Irene được bù đắp khi xét đến thời lượng lên hình trong MV Feel My Rhythm. Cảnh quay solo của nữ idol dài tới 25,9 giây - không chênh lệch là bao so với người đứng đầu là Seulgi (27,1 giây). Đã vậy, chị cả Red Velvet còn được khen hết lời vì nhan sắc đỉnh cao.

Xếp hạng 3 sau Irene là Wendy, phân cảnh cá nhân của cô chiếm 24,8 giây. Có thể thấy Wendy đã được chú ý nhiều hơn bởi khi trở lại với Queendom và Psycho, cô có thời lượng lên hình ít nhất nhóm.

Hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Joy (21 giây) và Yeri (19,6 giây). Đối với Yeri, đây là điều khá đáng tiếc vì phần hát của cô vốn không nhiều, nhưng nữ idol vẫn không được "bù đắp" bằng thời lượng lên hình dù visual lên hương trông thấy.

Dù vậy, xét tổng thể thì thời lượng hát và lên hình của Red Velvet trong MV Feel My Rhythm không chênh lệch đáng kể. Ngoại trừ Wendy và Seulgi nhiều line hát nhất thì những người còn lại chỉ hơn kém nhau vài giây, cảnh quay solo cũng tương đối đều, không khiến fan bất mãn.

Điều quan trọng là cả nhóm mang đến sự đồng đều, hòa hợp, chung tay tạo nên sự thành công của ca khúc mới.

Theo Trí Thức Trẻ