CLIP: 3 “ông trời con” náo động phố đi bộ Nguyễn Huệ

Clip - Ngày đăng : 14:30, 19/03/2022

Các thanh niên này điều khiển môtô phân khối lớn “trình diễn” phóng nhanh, lạng lách, nẹt pô gây náo động phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) khiến nhiều người bức xúc.

Lúc 0 giờ ngày 19-3, người dân có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) đã một phen hốt hoảng bởi sự xuất hiện của các "ông trời con" điều khiển môtô "khủng" gây náo động đường phố.

Có mặt tại đây, phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận một nhóm 3 thanh niên điều khiển môtô lao vun vút trên đường.

3 chiếc môtô còn thực hiện "màn trình diễn" nẹt pô, vút ga, lạng lách giữa dòng người đông đúc trên các tuyến đường Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Công Trường Lam Sơn.

Ba “ông trời con” gây náo động phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Điều đáng nói là trên những tuyến đường xung quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ này, cơ quan chức năng đã bố trí hàng loạt trụ đèn tín hiệu, đèn tín hiệu giao thông màu vàng nhấp nháy để cảnh báo các phương tiện di chuyển phải chú ý, thận trọng quan sát, nhường cho người đi bộ sang đường hoặc các phương tiện khác theo quy định của Luật Giao thông đường bộ.

CLIP: 3 “ông trời con” náo động phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 2.

Tiếng pô xe gầm rú đinh tai, nhức óc của 3 chiếc môtô khiến không ít người điều khiển xe máy giật mình, loạng choạng tay lái. Để tránh sự cố đáng tiếc, nhiều người phải vội vã dừng xe, nhường đường cho nhóm môtô "trình diễn".

Theo ghi nhận của phóng viên, trong khi 3 thanh niên này thể hiện những màn đua tốc độ trên đường, một nam thanh niên điều khiển xe máy luôn bám sát.

Thấy phóng viên, người này ra ám hiệu cho nhóm đi môtô. Khi nhóm này tiến về phía trước Nhà hát TP HCM, phóng viên quyết định áp sát để ghi hình biển số chiếc xe máy thì thanh niên điều khiển xe tăng tốc, ra hiệu lệnh. Cùng lúc, cả nhóm môtô chạy mất hút từ đường Đồng Khởi.

Nhiều người chứng kiến không khỏi bức xúc bởi sự liều lĩnh, xem thường an toàn đối với những người xung quanh của nhóm thanh niên nêu trên.

Ý Linh thực hiện