HOT: Ngô Thanh Vân nhận lời cầu hôn, sắp cưới Huy Trần

Showbiz - Ngày đăng : 10:02, 14/03/2022

Sau thời gian hẹn hò, mối tình Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã có happy ending.

Sáng 14/3, Ngô Thanh Vân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. "Đả nữ điện ảnh" hạnh phúc thông báo đã nhận lời cầu hôn từ Huy Trần, và mong mọi người chúc phúc cho cả hai trong hành trình sắp tới.

HOT: Ngô Thanh Vân nhận lời cầu hôn, sắp cưới Huy Trần-1
Ngô Thanh Vân khoe nhẫn cầu hôn từ Huy Trần.

Nguyên văn tâm thư báo tin vui của Ngô Thanh Vân:

"Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn vì đã đồng hành và theo dõi hành trình cuộc sống và công việc của Vân trong thời gian qua. Những thăng trầm, vui buồn, thành công và hạnh phúc của Vân đều đã được các bạn sẻ chia. Vân luôn trân trọng và cảm thấy mình cần có trách nhiệm với sự quan tâm ấy, vì Vân biết hẳn mình đã được mọi người rất yêu quý!

Hôm nay Vân sẽ chia sẻ với bạn một câu chuyện. 

Đó là câu chuyện của một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau.

Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê... Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực ấy. 

Thế nhưng, dường như cô ấy vẫn thiếu, vẫn chưa thực sự là người hạnh phúc. Có những lúc ngoài công việc, đối diện với 4 bức tường…, cô ấy cũng ao ước những hạnh phúc giản đơn như bao người phụ nữ khác trên đời.

HOT: Ngô Thanh Vân nhận lời cầu hôn, sắp cưới Huy Trần-2

Cô đã từng hứa với người Cha nuôi đáng kính của cô, một ngày nào đó ông sẽ đưa cô vào lễ đường làm lễ cưới, trao cô tận tay một chàng trai nào đó xứng đáng người con gái mà ông đã chăm sóc từ tấm bé. Nay cha cô đã ở trên thiên đàng, và cô vẫn nợ ông lời hứa đó.

2 năm đại dịch là 2 năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối.

Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân... Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn.

Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô 'say Yes'.

Cô gái ấy chính là Vân, người đang viết những dòng này cho bạn. Vân đang rất hạnh phúc và Vân muốn chia sẻ điều ấy với bạn. Mong bạn sẽ chúc phúc cho Vân và Huy Trần trong hành trình mới này nhé!".

HOT: Ngô Thanh Vân nhận lời cầu hôn, sắp cưới Huy Trần-3
Sau đó, Huy Trần chia sẻ lại bài đăng của Ngô Thanh Vân. Anh nói về hạnh phúc, tình yêu với Ngô Thanh Vân, hứa sẽ bảo vệ nửa kia và kết ở câu: "Cưới anh nhé?".

Ngô Thanh Vân vướng tin đồn hẹn hò CEO Huy Trần từ cuối năm 2020. Dù liên tục để lộ "hint" hẹn hò, song nữ diễn viên và soái ca Việt kiều rất kín tiếng.

Chỉ vài tháng gần đây, họ mới cởi mở hơn, đăng ảnh có mặt đối phương lên mạng xã hội. Những khoảnh khắc "tình bể bình" thay cho lời xác nhận mối quan hệ của cả hai.

Vq
Theo Vietnamnet