Nam thanh niên 'thó' ví của người phụ nữ gây phẫn nộ

Xã hội - Ngày đăng : 08:45, 12/03/2022

Trong lúc vừa nói chuyện với người bán, thanh niên này vừa lợi dụng sơ hở không ai để ý, thò tay xuống hộc trước của chiếc xe bên cạnh và lấy cắp chiếc ví của người phụ nữ.

Mới đây, mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động trộm cắp "nhanh như chớp" của một nam thanh niên với dòng chú thích: "Nhanh mắt nhanh tay".

Thanh niên vừa mua đồ, vừa tiện tay lấy luôn ví của chủ xe bên cạnh. (Nguồn: OFFB)

Theo dõi đoạn clip ghi lại có thể thấy, nam thanh niên đi xe máy đang dừng xe sát lề đường để mua đồ của người bán hàng rong. Sau khi mua đồ và trả tiền xong, người này không đi ngay mà dịch xe đến bên cạnh xe của một người phụ nữ đang cúi xuống mua hàng.

Trong lúc người phụ nữ kế bên vừa mua vừa nói chuyện với người bán, thanh niên này đã lợi dụng sơ hở không ai để ý, thò tay xuống hộc trước của chiếc xe bên cạnh và lấy cắp chiếc ví của người phụ nữ.

Nam thanh niên tiện tay

Nam thanh niên thò tay móc trộm ví của người phụ nữ chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Hành động này diễn ra rất nhanh chóng, tuy nhiên đã bị camera an ninh gần đó ghi lại được. Có lẽ, người phụ nữ mất của cũng chẳng thể ngờ, tài sản của mình lại bị lấy đi nhanh gọn như thế.

Sau khi chia sẻ clip trên mạng, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ trước hành động xấu xí của nam thanh niên này. Mặc dù có sức khỏe, nhưng lòng tham không giới hạn, đã lợi dụng sự chủ quan của người đi đường mà ra tay trộm cắp. Bên cạnh đó, đây cũng là bài học cho các chị em, không nên chủ quan để trở thành "miếng mồi" cho kẻ gian dù chỉ là vài giây sơ hở.

Theo Pháp luật và bạn đọc