3 lỗi phong thủy nhà ở khiến vợ chồng dễ bất hòa

Gia đình - Ngày đăng : 11:10, 09/03/2022

Có những nguyên nhân cơ bản trong phong thủy nhà ở khiến hôn nhân không được như ý, vợ chồng hay trục trặc, buồn phiền, khắc khẩu.
3 lỗi phong thủy nhà ở khiến vợ chồng dễ bất hòa
Gia đình là gốc rễ nuôi nấng và thúc đẩy sự phát triển của vận trình tài lộc. Sống trong một gia đình yên ấm, hạnh phúc, các thành viên như có được chỗ dựa vững chắc, nhờ đó mà công thành danh toại như ý. Vợ chồng, con cái càng hòa thuận, sự nghiệp càng viên mãn và ngược lại, gia đình mâu thuận, lục đục, sự nghiệp khó vượng phát.

Gia đình thiếu hòa hợp, tình cảm lạnh nhạt có thể do nhiều nguyên nhân như khắc khẩu, tính cách trái ngược, hiếu thắng, và cũng có thể do phong thủy nhà mà ra.

1. Nhà bị khuyết hướng Tây Nam và Tây Bắc

Nếu khuyết 2 hai phương vị này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy nhà đặc biệt với hôn nhân, vợ chồng thường xuyên cãi vã, tranh chấp liên miên.

Vị trí phòng ngủ ở cung tuyệt mệnh
Phòng ngủ là nơi đại diện cho sức khỏe và hạnh phúc của mái ấm gia đình. Nếu phòng ngủ ở cung xấu đồng nghĩa với việc gia đạo lục đục, sức khỏe bất an.

phong-thuy-phong-ngu.jpg
3. Kê giường phạm đại kỵ

Nếu phòng ngủ ở cung vị xấu mà giường ngủ cũng đặt sai chỗ thì vận khí ắt sẽ ảnh hưởng nặng nề.

Giường ngủ cần có điểm tựa vững chãi, tránh đối diện cửa chính, cửa sổ, nhà vệ sinh hay gương. Đặc biệt càng không nên có dầm xà ngang phía trên.

Như vậy muốn hôn nhân bền chặt, gia đình ấm êm bạn cần đặc biệt lưu ý đến phong thủy phòng ngủ. Và điều cốt yếu nhất vẫn xuất phát từ "nhân tâm", hai bạn có cố gắng thì mới có được hạnh phúc.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thủy Linh