YG chắc phải bất an lắm khi có nữ idol 'gây họa': hết spoil nhạc BLACKPINK lại đến phá hoại tài sản công ty

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 12:10, 08/03/2022

Đây có lẽ là biểu hiện điển hình của câu nói: sinh con gái cho thùy mị, nết na.

Chuyện là, trong phần phỏng vấn đặc biệt với tạp chí Cosmopolitan mới đây, Somiđã vô tình "gây họa" cho công ty. Khi tham gia thử thách kiểm tra khả năng thăng bằng, "bông hồng lai" đã nhận yêu cầu phải xoay vòi voi mười vòng, sau đó nhìn thẳng camera trong vòng 10 giây. Nhưng kết cục cô nàng lại thua thảm, thậm chí còn làm vỡ cả tấm mành che cửa của công ty.

Jeon Somi quay vòi voi và cái kết

Màn gây họa này của Somi khiến mọi người nhớ lại chỉ mới cách đây ba ngày thôi, cô nàng cũng vừa gây chuyện lớn.

Cụ thể, trong lúc livestream với fan, Somi đã vô tình đi nhầm vào phòng thu âm, để lộ một đoạn nhạc nghi là bài hát comeback sắp tới của BLACKPINK. Ngay lúc đó Somi cũng biết là mình mắc tội rồi, gương mặt vô cùng hốt hoảng, lo lắng. YG sau đó đã nhanh chóng đánh dấu bản quyền tất cả các video có đoạn nhạc trên, video livestream của Somi đương nhiên cũng bị xóa mất.

Có nữ idol làm loạn công ty liên tục, mới xử lý vụ trước chưa lâu đã có thêm họa mới ập tới, chắc là nhân viên YG chạy theo xử lý hậu họa giùm cũng thấy mệt lắm. Ai cũng kêu phải "ét o ét" Somi thôi!

- Tôi nghi Somi chuẩn bị phải bán xe trả nợ rồi!

- Ét ô ét, dạo này Somi tới công chuyện thiệt chứ. Hôm nọ thì spoil nhạc xong cái giờ lại quay qua tiễn một đoạn rèm ra chuồng gà luôn!

- Đây là Somi giả mọi người đừng tin nhé, Somi thật đang ở tầng hầm YG rồi.

- Dạo này cứ thấy Somi là cười ẻ. Hết spoil comeback của BLACKPINK làm cả cộng đồng fan nháo nhào cả lên, giờ thì tới cái sự thuỳ mị của bé.

- Dạo này toàn chuyện gì đâu. Không khéo đi coi bói đi chị ơi. Chứ quý công ty The Black Label chắc bất an dữ lắm.