Bảo vệ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang rơi lầu tử vong

Xã hội - Ngày đăng : 19:37, 07/03/2022

Người đàn ông 51 tuổi rơi từ lầu 3 của Khoa phòng chống HIV/AIDS thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang xuống đường tử vong tại chỗ.

Chiều 7/3, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ một bảo vệ của Khoa phòng chống HIV/AIDS thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang rơi từ lầu 3 xuống đường tử vong, nghi tự tử.

Bảo vệ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang rơi lầu tử vong - 1

Hiện trường vụ việc (Ảnh: CTV).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, nhiều người dân thuộc phường 8, TP Mỹ Tho hốt hoảng khi nghe tiếng động trước cửa Khoa phòng chống HIV/AIDS thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang. Khi mọi người đến nơi thì phát hiện nam bảo vệ trung tâm đã bị đa chấn thương, tử vong tại chỗ.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng cùng công an địa phương đã có mặt phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông. Sau các bước khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân đã được đưa đi.

Bước đầu xác định nạn nhân là ông H.T.N. (51 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho).

Nhiều người quanh hiện trường cho biết, nạn nhân đã nhảy xuống từ trên cao, khoảng cách từ thi thể đến chân tòa nhà khoảng 6 m.

Một người nhận quen biết nạn nhân cho biết ông N. tên ở nhà thường gọi là B. Thời gian gần đây ông có nhiều buồn phiền chuyện nợ nần, có thể đó chính là nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng.

Nguyễn Cường