Trợ lý HLV Kiatisuk: HAGL thua vì... thời tiết

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 22:43, 06/03/2022

Trợ lý Dương Minh Ninh lý giải trận thua của HAGL trước SLNA có một phần là do thời tiết và di chuyển.

Trên sân Vinh, HAGAL tiếp tục có một trận đấu bế tắc và để thua SLNA 0-2. Như vậy sau 3 vòng đấu, đội bóng phố Núi chỉ có 2 điểm, chưa ghi được bàn thắng nào.

Nói về trận đấu, trợ lý Dương Minh Nính cho biết: "HAGL bị ảnh hưởng một phần bởi thời tiết và di chuyển mất 14 tiếng khiến cầu thủ mệt mỏi. HLV Kiatisuk cũng gặp vấn đề về sức khỏe nên không tham gia trận đấu này".

dong-xuan-lam.jpg
Trợ lý HLV Dương Minh Ninh

Lý giải về việc hàng công HAGL "tịt ngòi" trong 3 trận liên tiếp, trợ lý HLV Kiatisuk nói: " "Một phần do dịch Covid-19. Các cầu thủ đi tập trung đội tuyển thời gian dài, không tập nhiều với nhau.

Ngoài ra, ngoại binh tập luyện gắn kết chưa nhiều. Đội cũng có một số vấn đề. Hôm nay cầu thủ phối hợp không tốt, nhiều tình huống mất bóng, để đối phương phản công ghi bàn trong hiệp hai".

slna-hagl-13.jpg
HAGL thi đấu bế tắc

Ông Dương Minh Ninh nhận xét SLNA đã có trận đấu tốt, mùa giải này có sự đầu tư nhiều, cầu thủ là con người đi tha phương trở về cống hiến, họ đá kiên cường, máu lửa.

Cuối cùng, trợ lý HLV Kiatisuk nhấn mạnh HAGL sẽ sớm trở lại: "Mới trận thứ ba, mới là bước đầu. Tất nhiên đội có hơi chưa gắn kết. Hy vọng trận tới sẽ tốt hơn khi Hữu Tuấn cũng sắp trở lại".