Triệu tập 29 người điều tra cái chết mỹ nhân 'Chiếc Lá Cuốn Bay'

Showbiz - Ngày đăng : 21:49, 03/03/2022

Cảnh sát Thái Lan đang tiếp tục gấp rút điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên "Chiếc Lá Cuốn Bay" - Tangmo Nida.

Trong suốt hơn 1 tuần qua, vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay - Tangmo Nida rơi xuống sông tử nạn đã trở thành tâm điểm truyền thông. Cái chết của mỹ nhân 38 tuổi hiện vẫn còn rất nhiều uẩn khúc và đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Đến chiều ngày hôm nay (3/3), sở cảnh sát Mueang Nonthaburi đã tổ chức họp báo để đưa ra những thông tin mới nhất về vụ việc. Theo đó, cảnh sát đã triệu tập điều tra thêm 8 người, nâng tổng số người thuộc diện điều tra lên đến con số 29, bao gồm những người có mặt trên thuyền và nhân chứng.

Trong ngày hôm nay, nam ca sĩ Bo Suratnawi - bạn của Tangmo đã đến làm việc nhưng theo diện nhân chứng vì anh là người đầu tiên quản lý Kratik nhắn tin sau vụ tai nạn.

Netizen thấy khó hiểu vì quản lý quên liên hệ với người nhà nạn nhân mà đi gọi cho 1 người bạn khác. Hiện tại, cảnh sát đã đệ đơn buộc tội 2 nghi can và sẽ tiếp tục làm rõ xem thêm có những ai liên quan.

Triệu tập 29 người điều tra cái chết mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay-1
Sở cảnh sát cho biết đã triệu tập tất cả 29 người...

Triệu tập 29 người điều tra cái chết mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay-2
... để điều tra về cái chết của Tangmo Nida

Triệu tập 29 người điều tra cái chết mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay-3
Sau khi tai nạn xảy ra, người đầu tiên quản lý Kratik nhắn tin và nam ca sĩ Bo Suratnawi

Cảnh sát cũng đã tiến hành thực nghiệm hiện trường trên con thuyền xảy ra tai nạn và tìm được chân vịt rơi xuống nước trong buổi thực nghiệm đầu tiên (ngày 1/3). Đây là bằng chứng quan trọng trong vụ án, được cho là thứ khiến Tangmo bị thương ở đùi.

Ngoài ra, cảnh sát đã thu thập thêm dữ liệu GPS và hộp đen để xác định rõ vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc thuyền đang ở đâu chạy theo hướng nào và chạy với vận tốc bao nhiêu. Những chi tiết này sẽ giúp làm sáng tỏ cái chết thương tâm của mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay bạc mệnh.

Triệu tập 29 người điều tra cái chết mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay-4Triệu tập 29 người điều tra cái chết mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay-5
Cảnh sát đã tìm lại được chiếc chân vịt, đồng thời thu thập thêm dữ liệu GPS và hộp đen để tiếp tục điều tra.

Theo Trí Thức Trẻ