Nam ca sĩ đang hát với fan nữ thì bị khán giả facetime về cho vợ

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 10:52, 03/03/2022

Khoảnh khắc này của Jaykii đang khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm!

JayKii được biết đến là nam ca sĩ không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, ra mắt nhiều ca khúc hit chiếm được thiện cảm của đông đảo khán giả trẻ. Anh còn khiến cộng đồng mạng không khỏi "hờn nhẹ" khi có được một chuyện tình đẹp cùng với hotgirl Trương Hoàng Mai Anh.

Nam ca sĩ đang hát với fan nữ thì bị khán giả facetime về cho vợ-1

Mới đây, một khoảnh khắc khiến dân tình không khỏi "cười ngất" khi JayKii đang song ca cùng một khán giả nữ thì bên dưới nhiều fan của nam ca sĩ đã "chơi lầy" khi gọi video về cho vợ.

Cụ thể, trên sân khấu chính là màn song ca vô cùng lãng mạn và ăn ý của JayKii cùng một bạn khán giả nữ. Cả hai đã cùng nhau hòa giọng trong bản hit Đừng Như Thói Quen - một ca khúc đình đám của JayKii và Sara Lưu.

Tuy nhiên, đáng chú ý khi camera quay xuống phía dưới hàng ghế khán giả, ai nấy cũng đều không khỏi bất ngờ khi gương mặt của vợ JayKii hiển thị bên trong điện thoại. Hóa ra, đây chính là màn facetime với vợ của JayKii thông qua những khán giả ngồi bên dưới để "troll" nam ca sĩ.

Sau khi chứng kiến khoảnh khắc này, JayKii cũng không khỏi bất ngờ và nở nụ cười đầy thẹn thùng trước vợ mình khiến ai nấy cũng đều thích thú với khoảnh khắc vô cùng đáng yêu này.

Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự yêu thích trước khoảnh khắc này của JayKii và bà xã:

Nam ca sĩ đang hát với fan nữ thì bị khán giả facetime về cho vợ-2Nam ca sĩ đang hát với fan nữ thì bị khán giả facetime về cho vợ-3Nam ca sĩ đang hát với fan nữ thì bị khán giả facetime về cho vợ-4

Được biết, JayKii thông báo đã kết hôn với người mẫu - diễn viên Trương Hoàng Mai Anh vào năm 2021. Cô nàng cũng là người mẫu có tiếng ở Hà Nội, từng xuất hiện trong nhiều MV và phim truyền hình. Tháng 12/2021, JayKii - Mai Anh thông báo đón con trai đầu lòng Cookie trong sự chúc mừng của bạn bè và công chúng.

Nam ca sĩ đang hát với fan nữ thì bị khán giả facetime về cho vợ-5

Theo Saostar