Hậu trường 'Weather People': Park Min Young - Song Kang yêu trong bí mật

Showbiz - Ngày đăng : 13:57, 02/03/2022

Weather People' hé lộ hậu trường mối tình bí mật đầy lãng mạn của cặp đôi chính ở văn phòng.

‘Weather People’của JTBC xoay quanh cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của những người làm việc tại Cục Khí tượng Hàn Quốc. Thủ vai nữ chính, Park Min Young hóa thân thành Jin Ha Kyung - nữ nhân viên dự báo thời tiết có phần lạnh lùng và sống kỷ luật. Trong khi đó, Song Kang đóng Lee Si Woo – chàng phóng viên có tinh thần lạc quan, phóng khoáng cùng chỉ số IQ ấn tượng 150.

Jin Ha Kyung và Lee Si Woo là đôi oan gia và ban đầu đều tỏ thái độ phản đối chuyện hẹn hò nơi công sở. Song, những tập gần đây hé lộ một số cảnh thể hiện rằng cả hai đã sớm “dính líu” với đối phương ngay từ đầu.

Hậu trường 'Weather People': Park Min Young - Song Kang yêu trong bí mật
Người hâm mộ thích thú trước tương tác ăn ý, đáng yêu ở hậu trường của Park Min Young – Song Kang.

Video hậu trường mới cho thấy quá trình tạo ra những cảnh quay này. Đoạn clip bắt đầu tại văn phòng khi Park Min Young, Yoon Sa Bong và Lee Sung Wook nói về hình ảnh Lee Sung Wook in trên cốc cà phê và cười thích thú khi liên tưởng nam diễn viên này với Kim Tae Gyun – MC chương trình Cultwo Show.

Trong lúc diễn tập, Park Min Young và Song Kang thảo luận về ý tưởng cho cảnh quay tiếp theo. Khi tập đến cảnh nháy mắt của Song Kang, đạo diễn giải thích: “Cậu cứ nháy mắt và diễn như cũ. Về sau chúng tôi mới sử dụng đến cảnh ấy. Chúng tôi sẽ quay luôn chi tiết này và sau đó sẽ cắt phần Ha Kyung và Si Woo nháy mắt với nhau".

Trong cảnh tiếp theo, Si Woo và Ha Kyung bí mật nắm tay đối phương, nhưng sự lộ liễu “cố ý” của mỹ nam Song Kang khiến mọi người phải bật cười. Trong quá trình diễn tập, Song Kang tiếp tục vừa nắm tay Park Min Young vừa đọc thoại khiến đàn chị cười khúc khích. Khi được Park Min Young hỏi: "Cậu có định nắm tay chị sau câu thoại này không?", nam chính ‘Weather People’ đáng yêu đáp lại: “Không. Phải nói là em nắm tay chị lần nữa chứ” khiến mỹ nhân họ Park không thể không cười.

Song Kang còn hài hước làm ấm tay, chuẩn bị sẵn sàng trước khi quay cận khoảnh khắc nắm tay đàn chị. Điều này khiến mạch máu của anh hiện rõ trước ống kính. Thấy đàn em quá “nhiệt tình”, Park Min Young bình luận hóm hỉnh: "Cậu phải đến bệnh viện ngay thôi!".

Cuối video là cảnh mỹ nam Song Kang nhẹ nhàng đặt bàn tay rắn rỏi bao trọn lấy bàn tay nhỏ nhắn của “nửa kia” khiến khán giả xao xuyến. Người hâm mộ không khỏi thích thú trước tương tác ăn ý, đáng yêu ở hậu trường của cặp nam thanh nữ tú ‘Weather People’. Bên cạnh đó, năng lượng tích cực, tươi sáng mà Park Min Young lan tỏa qua video cũng được đánh giá cao.

Mẫn Tâm

Theo Soompi