"Anh liên tục dùng vũ lực - đập phá đồ đạc, em không nghĩ anh cạn tình nghĩa đến vậy" và loạt phát ngôn nhớ mãi về bồ cũ của hội gái xinh

Gia đình - Ngày đăng : 07:52, 02/03/2022

Có người không tiếc lời biết ơn và xem người cũ như ruột thịt, nhưng cũng có người phải bao lần nước mắt rơi vì...

Xuất hiện bức ảnh Quang Hải xếp cả bồ mới và bồ cũ "chung mâm", quá gan hay có lý do phía sau? 
Khi kết thúc một mối tình bao giờ cũng để lại nhiều dư vị và chuyện tình sóng gió của các hot couple được dân tình biết đến, ngưỡng mộ cũng không ngoại lệ. Có người không tiếc lời biết ơn và xem người cũ như ruột thịt, nhưng cũng có người phải bao lần nước mắt rơi vì "anh kia lừa dối chị này, anh kia đập đánh chị này và... chị ngã xuống đây". Và đây là những câu nói "bất hủ" của hội gái xinh về nửa kia sau khi kết thúc một cuộc tình.

Bella - Người yêu cũ Karik bức xúc vì phải: "Im lặng chịu đựng sự phỉ báng và mạt sát"

Bella, cô gái từng có quãng thời gian công khai hẹn hò với HLV Rap Việt Karik từng có 1 lần đăng status bóng gió về việc bị ai đó mạt sát, phỉ báng suốt thời gian dài. Đáng nói, thời điểm Bella than vãn đúng vào lúc couple này vướng nghi vấn đã đường ai nấy đi. Dân tình đồn đoán những lời đau khổ, khó chịu này Bella đang nói về Karik - người yêu cũ tại thời điểm ấy của cô.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Chuyện không thể cứu vãn được thì nên chấp nhận chứ không phải hành hạ, mạt sát, phỉ báng vô giáo dục với người khác vì người ta không tha thứ cho lỗi lầm của mình. Đừng để mọi thứ đi quá xa rồi không cứu vãn được. Bao lâu nay mình đã chịu đựng im lặng để bị hiểu lầm rất nhiều lần rồi nhưng chuyện gì cũng có giới hạn của nó".

Tuy nhiên, khi liên hệ trực tiếp với Bella để xác minh danh tính người được cô đề cập đến trong status thì Bella từ chối trả lời với mong muốn không gây ảnh hưởng đến sự nghiệp người ấy.

Anh liên tục dùng vũ lực - đập phá đồ đạc. Em không nghĩ anh cạn tình nghĩa đến vậy và loạt phát ngôn nhớ mãi về bồ cũ của hội gái xinh-1Bella cảm thấy uất ức và bóng gió về người cũ

Du Uyên và Đạt G - Ổ bánh mì xẻ đôi vì "Anh nhiều lần dùng vũ lực, đập phá đồ đạc để nói chuyện"

Có thể chuyện tình của cặp đôi Bánh Mì Không chính là từ khóa hot nhất nhì trong nửa cuối năm 2021. Chuyện là Đạt G bất ngờ bị Du Uyên tố là người thích đụng tay đụng chân, bạo hành cô trong thời gian dài và chia tay không để lại gì chỉ để lại "1 số nợ lớn" cho mình cô trả:

"Em đã nhiều lần cùng anh nói chuyện thẳng với nhau, nhưng anh liên tục dùng vũ lực - đập phá đồ đạc để nói chuyện. Đến cả gia đình mình anh còn có thể dùng 'bạo lực' với họ thì em và 'những người con gái anh đã từng yêu' có là gì! Anh nói anh yêu gia đình, nhưng em thấy anh đang yêu chính bản thân anh nhiều hơn. Tại vì anh vẫn không trung thực, anh có kể hết những chuyện không đúng của mình ra không?... Anh luôn chọn cách trốn tránh, bạo lực và đổ lỗi cho tất cả mọi việc. Em không nghĩ anh là người cạn tình nghĩa đến vậy".

Anh liên tục dùng vũ lực - đập phá đồ đạc. Em không nghĩ anh cạn tình nghĩa đến vậy và loạt phát ngôn nhớ mãi về bồ cũ của hội gái xinh-2
Cuộc tình của cặp đôi Bánh Mì Không chấm dứt, kéo theo là những chỉ trích của Du Uyên về tình cũ

Cindy Lư và Đạt G - thái độ quay ngoắt 360 độ vì: "Em chưa bao giờ hối hận khi yêu anh, cảm ơn anh đã thật tốt với em"

Trái ngược hoàn toàn với những gì Du Uyên bức bối về tình cũ, Cindy Lư lại dành những lời lẽ tốt đẹp và biết ơn đến Đạt G. "Vợ cũ Hoài Lâm" cho rằng Đạt G của hiện tại là 1 "phiên bản tốt nhất rồi" và dành rất nhiều lời khen cho "chàng trai":

"Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại đã là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa. Cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận vì quãng thời gian qua, những kỷ niệm đẹp. Cố lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai!".

Anh liên tục dùng vũ lực - đập phá đồ đạc. Em không nghĩ anh cạn tình nghĩa đến vậy và loạt phát ngôn nhớ mãi về bồ cũ của hội gái xinh-3Có vẻ như khi bên cạnh Cindy Lư, Đạt G như trở thành 1 phiên bản "tốt hơn" khiến cô cảm thấy biết ơn vì người đàn ông này

Châu Bùi và Decao: "Anh Thắng là nhà, là gia đình và là tri kỷ, dù có xa nhau vẫn sẽ bảo vệ nhau"

Năm 2020 là năm đặt dấu chấm hết cho mối tình 4 năm nhiều tan hợp của Châu Bùi và Decao. Mối tình bắt đầu từ khi Châu Bùi vẫn còn ở độ tuổi 18 đầy non nớt và cả 2 luôn đồng hành cùng nhau trong từng chặng đường. Châu từng không ngần ngại thừa nhận rằng "Em yêu anh Thắng nhiều cực". Và cho đến thời điểm cả 2 đã "đường ai nấy đi", Châu Bùi vẫn dành những lời ngọt ngào cho Decao:

"Chia tay tôi chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ quay lại, và vì suy nghĩ đó nên tôi thật lòng muốn Thắng yêu được một người tốt và anh sẽ vui vẻ. Đối với mọi người thì nghe có vẻ nực cười, nhưng đối với tôi, Thắng không đơn giản là bạn trai. Thắng là gia đình, chia tay thì vẫn sẽ là gia đình, là tri kỷ. Đã là 'nhà' thì dù có không bên nhau, dù có xa nhau thế nào thì vẫn luôn bảo vệ nhau, và muốn cả hai có cuộc sống tốt".

Anh liên tục dùng vũ lực - đập phá đồ đạc. Em không nghĩ anh cạn tình nghĩa đến vậy và loạt phát ngôn nhớ mãi về bồ cũ của hội gái xinh-4Dù kết thúc, Châu Bùi vẫn dành những gì tốt đẹp nhất khi nhắc đến.

Theo Pháp luật & bạn đọc