Dân mạng "chế" ảnh hài hước ăn mừng chức vô địch của đội tuyển U23 Việt Nam

Cuộc sống số - Ngày đăng : 12:13, 27/02/2022

Vượt qua rất nhiều khó khăn vì dịch bệnh, các cầu thủ U23 Việt Nam đã xuất sắc lên ngôi vô địch tại giải U23 Đông Nam Á. Nhiều cư dân mạng đã cùng chia vui với các cầu thủ sau thành tích này.

Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á 2022 là một trong những giải đấu "đặc biệt", khi nhiều đội bóng đã buộc phải bỏ giải vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Bản thân đội tuyển Việt Nam cũng đã chịu ảnh hưởng nặng nề khi các cầu thủ và thành viên trong đội bóng liên tục nhiễm virus SARS-CoV-2. Thậm chí, có thời điểm đội tuyển Việt Nam không có đủ quân số khỏe mạnh để có thể thi đấu, buộc VFF phải "chi viện" khẩn cấp các cầu thủ từ Việt Nam sang để đội tuyển Việt Nam không bị xử thua vì không đủ lực lượng thi đấu.

Dân mạng
Vượt qua những khó khăn và thiếu hụt lực lượng, đội tuyển U23 Việt Nam vẫn xuất sắc lên ngôi vô địch giải đấu.

Vượt qua những khó khăn và thiếu hụt về lực lượng, chẳng hạn như trong trận bán kết gặp các cầu thủ Đông Timor, đội tuyển U23 Việt Nam chỉ có 3 cầu thủ dự bị, trong đó có đến 2 thủ môn và một trong hai thủ môn này sau đó phải vào sân để thi đấu ở vị trí tiền đạo, nhưng các cầu thủ trẻ của Việt Nam vẫn thi đấu hết sức xuất sắc để vượt qua các đối thủ, trước khi đánh bại U23 Thái Lan trong trận chung kết để lên ngôi vô địch một cách hoàn toàn xứng đáng.

Đây là lần đầu đội tuyển U23 Việt Nam lên ngôi vô địch tại giải U23 Đông Nam Á, sau 3 lần giải đấu được tổ chức, san bằng thành tích với U23 Thái Lan và U23 Indonesia.

Nhiều cư dân mạng đã cùng chia vui và gửi lời chúc mừng đến thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam sau khi trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan kết thúc.

"Một thành tích ấn tượng của các cầu thủ trẻ. Vượt qua khó khăn về dịch bệnh, thiếu hụt lực lượng, các cầu thủ của chúng ta vẫn thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo, để rồi được đền đáp một cách xứng đáng. Xin chúc mừng các cầu thủ U23 Việt Nam", tài khoản Facebook có tên H.Phước bình luận sau khi trận đấu kết thúc.

"Một tinh thần chiến đấu quả cảm và không bỏ cuộc. Chứng kiến những khoảnh khắc các cầu thủ trẻ của chúng ta gục ngã trên sân vì phải thi đấu hết sức mà không có cầu thủ dự bị để thay thế khiến tôi cảm thấy xót xa. Chức vô địch là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không mệt mỏi của các em", người dùng Facebook V.Minh bình luận.

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng cho biết họ cảm thấy ấn tượng với thể hình và chất lượng của lứa cầu thủ trẻ hiện tại và hy vọng rằng đây sẽ là những gương mặt xứng đáng để bổ sung cho đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Bên cạnh những lời bình luận và chia vui với các cầu thủ U23 Việt Nam, nhiều hình ảnh "chế" hài hước và vui nhộn cũng đã được cư dân mạng chia sẻ để cùng ăn mừng chức vô địch của đội nhà. Dưới đây là một vài hình ảnh như vậy.

Dân mạng
Chiến thắng đến từ sự nỗ lực và kiên cường của các cầu thủ trẻ (Ảnh: Anbecks).
Dân mạng
Đội tuyển U23 Việt Nam đã 2 lần đánh bại "đối thủ nhiều duyên nợ" U23 Thái Lan để lên ngôi vô địch giải đấu (Ảnh: Troll bóng đá).
Dân mạng
Bảo Toàn, "viện binh" chất lượng giúp đội tuyển U23 Việt Nam lên ngôi vô địch (Ảnh: Troll bóng đá).
Dân mạng
Đội tuyển U23 Việt Nam lên ngôi vô địch mà không phải nhận bất kỳ bàn thua nào (Ảnh: Vfootball).
Dân mạng
Một thành tích mà không phải đội bóng vô địch nào cũng làm được (Ảnh: Những cổ động viên vui tính).
Dân mạng
Những khó khăn cũng không thể cản bước U23 Việt Nam vô địch (Ảnh: Những cổ động viên vui tính).
Dân mạng
Một kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân (Ảnh: Những cổ động viên vui tính).
Dân mạng
Dân mạng
Một chiến thắng xứng đáng cho các cầu thủ trẻ (Ảnh: Fandom Owker).
Dân mạng
Thành tích ấn tượng của bóng đá Việt Nam từ đầu năm Nhâm Dần cho đến nay. Nhiều cổ động viên hy vọng các cầu thủ của chúng ta sẽ tiếp tục giữ vững thành tích này (Ảnh: Những cổ động viên vui tính).

Theo Dân trí