Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ 3 con giáp này tuy gặp biến động về tình cảm nhưng thăng hoa về tiền bạc trong tháng 3

Vận may - Ngày đăng : 10:55, 26/02/2022

Tháng 3 vốn là tháng đẹp của mùa xuân, người người nhà nhà đều hy vọng cuộc sống khi bước vào tháng mới sẽ có nhiều khởi sắc đáng mong chờ. Cùng xem 3 con giáp này sẽ có biến động gì nhé!

Chuyên gia phong thủy người Đài Loan Giang Gia Diệp, người từng chia sẻ nhiều về chiêm tinh và tử vi trên chương trình truyền hình Đài Loan và được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Mới đây trên Chinatimes, bà đã tiết lộ về mối quan hệ và sự giàu có của 3 con giáp này trong tháng 3 tới đây.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ 3 con giáp này tuy gặp biến động về tình cảm nhưng thăng hoa về tiền bạc trong tháng 3-1
Chuyên gia phong thủy Giang Gia Diệp dự báo 3 con giáp có nhiều biến động trong tháng 3.

Tuổi Tý

Trong tháng 3 sắp tới, đường tài lộc của người tuổi Tý không những vững mạnh mà còn có thể tiếp tục lên cao nữa. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ từ mọi nẻo đường, gặp gì khó khăn cũng tìm ra được hướng đi riêng, thậm chí còn có người còn thăng quan tiến chức. Trong công việc, tuổi Tý sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ và cũng có thể được lòng cấp trên.

Về mặt tình cảm, sắp tới tuổi Tý chuẩn bị tinh thần sẽ phải đối mặt với một số cuộc cãi vã không đáng có, nhưng đây là lúc để bạn nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân, nếu biết cải thiện thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn trong tương lai. Dù tình cảm không suôn sẻ nhưng tài vận và sự nghiệp có nhiều thay đổi tích cực. Chuyên gia phong thủy Giang Gia Diệp tiết lộ, tháng 3 này chỉ cần tuổi Tý không được lùi bước, thì nhất định sẽ gặp được cơ hội tốt, cuộc sống phía trước có nhiều điều mới mẻ, thú vị. Nếu như được thần tài và quý nhân chiếu cố, thì nửa đầu năm 2022 này tuổi Tý sẽ công thành danh toại, càng làm việc càng thăng hoa mỹ mãn.

Tuổi Sửu

Tháng 3 sắp tới là thời điểm tốt để người tuổi Sửu học hỏi và hợp tác, đồng thời họ cũng có được sự phát triển tốt trong các mối quan hệ xã hội trong công việc cũng như bạn bè xung quanh. Trong công việc, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, được giao trọng trách có thể giúp họ thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Ngoài ra, tuổi Sửu cũng sẽ gặp được cơ hội giúp họ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm để ngày càng thành công hơn.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ 3 con giáp này tuy gặp biến động về tình cảm nhưng thăng hoa về tiền bạc trong tháng 3-2

Tuy nhiên, về mặt tình cảm trong tháng 3 này, tuổi Sửu vẫn cần phải có thời gian để chiêm nghiệm vì họ sẽ vướng vào một số hiểu lầm không đáng có. Dù cuộc sống khá bận rộn nhưng tuổi Sửu nên dành thời gian cho người thân yêu, tránh việc rảnh thì thấy mặt, bận thì mất tăm không một lời. Hành động này sẽ dễ khiến các mối quan hệ trở nên xa cách. Chuyên gia phong thủy Giang Gia Diệp tiết lộ sự nghiệp và tài vận của tuổi Sửu có nhiều khởi sắc, những nỗ lực của họ trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng, thậm chí có người còn tìm được cơ hội đổi đời, tình tiền viên mãn từ đây.

Tuổi Mão

Trong tháng 3, người tuổi Mão có những rắc rối trong quan hệ tình cảm, thế nhưng tuổi Mão nên bình tĩnh để đối mặt, không nên tực giận mất khôn. Tuy rằng, tháng này có nhiều thăng trầm trong quan hệ tình cảm nhưng về tài lộc sẽ có nhiều biến động tích cực. Từ giai đoạn này trở đi, vận trình tiền tài của tuổi Mão có phần may mắn, dễ tìm được cơ hội giàu có, tăng thêm thu nhập.

Thời gian tới, chỉ cần tuổi Mão tập trung hơn vào mục tiêu đã được đề ra, tiến về phía trước thì nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công. Năm 2022 này vốn là năm mà tuổi Mão sẽ có cuộc sống thăng hoa, sự cố gắng trong thời gian trước sẽ được đền đáp xứng đáng, vừa may mắn và được quý nhân chiếu cố thì mọi thứ sẽ đủ đầy vẹn toàn. Chuyên gia phong thủy Giang Gia Diệp tiết lộ tháng 3 này tuổi Mão sẽ có nhiều việc, nếu biết nắm bắt thời cơ này có thể tuổi Mão sẽ được thăng chức tăng lương, đây cũng là tiền đề giúp họ bước lên một tầm cao mới, cuối năm đổi đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Pháp luật và bạn đọc