Lời cuối Lâm Khánh Chi cho tin đồn yêu Vĩnh Thụy

Showbiz - Ngày đăng : 15:50, 22/02/2022

Tin đồn Lâm Khánh Chi yêu Vĩnh Thụy xuất hiện đã lâu, tới nay lại được nhắc đến khiến mỹ nhân khó chịu.

Chiều 22/1, Lâm Khánh Chi có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân, nội dung liên quan tới chuyện tình ái với siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Lời cuối Lâm Khánh Chi cho tin đồn yêu Vĩnh Thụy-1

Khẳng định bản thân chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy, Lâm Khánh Chi mong mọi người dừng đề cập vấn đề này, thôi ghép tên cả hai.

"Tôi chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy, nên đừng bao giờ đề cập vấn đề này và ghép tên với nhau nữa . Xin cảm ơn", Lâm Khánh Chi tuyên bố.

Chẳng rõ "công chúa" gặp phải chuyện gì, song việc bỗng dưng "khơi" lại quá khứ khiến cô không khỏi khó chịu.

Lời cuối Lâm Khánh Chi cho tin đồn yêu Vĩnh Thụy-2
Lâm Khánh Chi khẳng định chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy.

Năm 2015, Lâm Khánh Chi lên tiếng tiết lộ có tình cảm với Vĩnh Thụy khi cả hai cùng tham gia gameshow truyền hình.

"Đúng là tôi rất thích Vĩnh Thụy. Lúc chưa tham gia cuộc thi, tôi đã để ý Vĩnh Thụy nhiều lần. Trong cuộc thi được tiếp xúc và nói chuyện với nhau nhiều hơn, tình cảm tôi dành cho Vĩnh Thụy ngày càng nhiều hơn nữa", Lâm Khánh Chi từng nói.

Đến tháng 8/2017, khi ra mắt cuốn tự truyện Lột Xác, người đẹp chuyển giới gây ngỡ ngàng khi hé lộ những mối tình đã qua với các ngôi sao nổi tiếng, trong đó có siêu mẫu V.T.

Lời cuối Lâm Khánh Chi cho tin đồn yêu Vĩnh Thụy-3

"Tôi biết V.T từ rất lâu, trước khi chúng tôi tham gia một gameshow cùng nhau. Khi tham gia chương trình, sức khỏe của tôi không tốt vì trước đó quá tham công tiếc việc.

Sang Thái Lan, tôi càng uể oải. V.T luôn giúp đỡ và đứng về phía tôi dù bất cứ chuyện gì xảy ra trong biệt thự, suốt thời gian 5 tuần quay gameshow. Anh gọi tôi là công chúa. Tôi xem V.T là hoàng tử.

Tôi thích ủi quần áo cho anh, nấu mì cho anh ăn. Những cử chỉ chăm sóc ít ỏi ấy làm tôi vui. Khi đạo diễn chương trình hỏi tôi: 'Công chúa chọn ai làm cặp đôi với mình?'. Tôi trả lời rằng tôi chỉ chọn người tôi có tình cảm thôi. V.T – cái tên ấy vọng trong tâm trí tôi ngay lúc đó", Lâm Khánh Chi viết.

Về phía Vĩnh Thụy, thời điểm đó anh lên tiếng khẳng định biết Khánh Chi yêu mình, nhưng cả hai chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Tuy nhiên tháng 10/2017, nam người mẫu chia sẻ bài viết nhắc lại sự việc này, nói: "Quá xàm, vớ vẩn". 

Lời cuối Lâm Khánh Chi cho tin đồn yêu Vĩnh Thụy-4

Cho tới tháng 12/2017, giọng ca 7X lên tiếng cho biết chưa bao giờ nói yêu Vĩnh Thụy, mà chỉ mến và thích. Một số trang đưa tin không chính xác nên nam siêu mẫu có lời nói làm cô không vui.

"Chuyện ngày xưa tôi có mến Vĩnh Thụy là rất bình thường. Nhưng khoảng 10 năm sau, chúng tôi mới gặp lại khi cùng tham gia show 'Điệp Vụ Tuyệt Mật'. Trong 2 tuần lễ ở Thái Lan ghi hình, tôi và Vĩnh Thụy mới mến nhau.

Lúc đó tôi cũng chỉ mến Vĩnh Thụy thôi chứ chưa bao giờ nói yêu người ấy. Tôi chỉ mến và thích. Tuy nhiên một số anh chị đưa tin không chính xác nên Vĩnh Thụy có những lời nói khiến tôi không vui. Chuyện không vui cũng không nên nhắc, mà tôi cũng không buồn gì chuyện này nữa", Lâm Khánh Chi từng nói.

Sin
Theo Vietnamnet