Lăng mộ đá – Cơ hội sở hữu dịch vụ giá tốt chất lượng cao

Sản phẩm - Tiêu dùng - Ngày đăng : 13:00, 22/02/2022

Nhắc đến loại chất liệu xây lăng mộ, mộ đá là dòng được lựa chọn nhiều nhất. Dù hài lòng về chất lượng nhưng chi phí lại là điều khiến khách hàng lo lắng. Liệu xây dựng lăng mộ đá có đắt đỏ? Nhất là với những nơi có quy mô lớn và muốn xây dựng khang trang? Dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội xây dựng mộ đá với giá cực tốt.

Lăng mộ đá - Xu hướng thẩm mỹ được nhiều gia đình lựa chọn

Tại Việt Nam, xây lăng mộ đá hoa cương là rất phổ biến. Đây là chất liệu có khả năng chống thấm tốt, bền bỉ với thời gian. Các tinh thể đá có mối liên kết chặt chẽ nên quá trình gia công, chế tác luôn được đảm bảo. So với những chất liệu khác, mộ từ đá hoa cương đẹp và bền vững hơn nhiều.

Lăng mộ đá - Xu hướng thẩm mỹ được nhiều gia đình lựa chọn

Theo thời gian, tính thẩm mỹ có thay đổi nhưng chất lượng của đá hoa cương vẫn như vậy. Vậy nên có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng từ lăng mộ đá được ra đời. Tuy nhiên sản phẩm càng cầu kỳ thì chi phí càng tốn kém. Vì thế, với một chất liệu tốt như đá hoa cương, nhiều khách hàng tỏ ra khá lo lắng.

Vì xây dựng mộ phần là một điều thiêng liêng nên các gia đình đều dốc hết sức. Dù vậy, để cân bằng tài chính, việc tìm hiểu và nghiên cứu là rất quan trọng. Vậy giá mộ đá có thực sự đắt đỏ? Và cách để có dịch vụ tốt giá mềm như thế nào bạn có muốn biết?

Xây dựng lăng mộ đá liệu có tốn kém?

Xây dựng lăng mộ đá có đắt không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên sự đắt đỏ của chúng không quá như nhiều người nghĩ. Sở dĩ chi phí thi công mộ đá đắt vì chúng tốn sức, đòi hỏi tay nghề cao và chất lượng mang lại thì là tốt nhất. Bởi thế, có những khuôn viên mộ được xây dựng có tổng chi phí lên tới vài trăm triệu đồng.

So với những nguyên liệu khác, lăng mộ đá bao giờ cũng đắt hơn. Chi phí xây dựng thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, nếu có kế hoạch rõ ràng và cụ thể, bạn có thể tránh lãng phí tiền bạc vào những chi tiết không cần thiết. Vậy đâu là những yếu tố tác động đến giá thành dịch vụ? Và làm thế nào để đưa ra được lựa chọn tốt nhất?

Xây dựng lăng mộ đá liệu có tốn kém?

Chi phí xây mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Vì sao nói giá lăng mộ đá tuy cao nhưng không đắt như bạn nghĩ? Bởi nếu nắm rõ các yếu tố phụ thuộc, bạn có thể tiết kiệm một khoản phí lớn. Chưa kể, dịch vụ thi công cũng ngày một đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu các khách hàng. Để tìm một dịch vụ giá tốt ưng ý nhất, trước hết bạn cần nắm được những yếu tố cơ bản tác động đến chi phí:

Tiền công cho thợ mỹ nghệ, thợ lắp đặt lăng mộ hay hàng rào, cổng lăng mộ.

Chi phí cho nguyên vật liệu. Tùy vào loại đá, chất lượng, màu sắc và mức độ gia công mà giá thành khác nhau. Điều này bạn có thể tham khảo từ bên cung ứng dịch vụ.

Các chi phí phát sinh liên quan đến công tác thi công: phong thủy, xử lý bề mặt thi công, bản vẽ thiết kế, sửa chữa, …

Bật mí cơ hội sở hữu dịch vụ giá mộ đá cực tốt bạn không thể bỏ qua

Khá nhiều khách hàng do dự khi làm lăng mộ đá vì lo lắng về chi phí. Tuy nhiên với dịch vụ đa dạng như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một công trình đẹp với mức giá mềm. Theo đó, dựa vào tài chính hiện có, bên thi công sẽ tư vấn các gói dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn dựa theo phân loại đá, cách chế tác, thi công.

Bật mí cơ hội sở hữu dịch vụ giá mộ đá cực tốt bạn không thể bỏ qua

Để tiết kiệm thời gian, không bỏ lỡ cơ hội hưởng giá tốt, Đá mỹ nghệ Anh Quân là một cơ sở bạn không nên bỏ lỡ. Tại đây, tùy theo nhu cầu khách hàng, xưởng sẽ tư vấn dịch vụ với chi phí cạnh tranh so với thị trường. Ngay cả những dịch vụ thi công lăng mộ đá giá rẻ cũng được cam kết hoàn toàn về chất lượng, tính thẩm mỹ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về giá lăng mộ và có cơ hội hưởng dịch vụ tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại: Giá mộ đá đẹp tại Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

T/H