Gia đình Lâm Tâm Như dạo phố, con gái có khí chất 'cách cách'

Showbiz - Ngày đăng : 19:56, 20/02/2022

Những khoảnh khắc bình dị của gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, một cư dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ khoảnh khắc gặp gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đi dạo trên phố.

Theo người này tiết lộ, Lâm Tâm Như mặc quần jeans và đeo khẩu trang màu đen, rất cao và gầy.

Trong khi đó con gái Cá Heo Nhỏ nắm chặt tay mẹ, tóc tết dài 2 bên. Người này còn nhận xét Cá Heo Nhỏ đã cao gần đến eo mẹ, rất có khí chất của một "cách cách nhỏ".

Gia đình Lâm Tâm Như dạo phố, con gái có khí chất cách cách-1

Trong quá khứ, gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cũng nhiều lần bị bắt gặp đi dạo phố cùng nhau. Theo chính "nàng Hạ Tử Vy" tiết lộ, gia đình cô đều thích đi bộ dạo phố, hay đi ăn uống ở những quán xá bình dân.

2 ngôi sao thường xuyên vướng những tin đồn ly hôn, rạn nứt tình cảm, song cả hai ít khi lên tiếng mà thay vào đó dùng hành động để chứng minh gia đình vẫn hạnh phúc.

Gia đình Lâm Tâm Như dạo phố, con gái có khí chất cách cách-2

Kể từ sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa dần giảm bớt công việc để ở nhà chăm sóc con cái. Nam tài tử được nhận xét dần biến thành "ông bố nghiện con" khi dành phần lớn thời gian để ở bên chăm sóc và chơi cùng Cá Heo Nhỏ.

Bộ phim gần đây nhất anh tham gia là Hoa Đăng Sơ Thượng với vai khách mời, phim do bà xã Lâm Tâm Như sản xuất.

Gia đình Lâm Tâm Như dạo phố, con gái có khí chất cách cách-3Gia đình Lâm Tâm Như dạo phố, con gái có khí chất cách cách-4
Những khoảnh khắc rất đời thường và yên bình của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như 

Anh Anh
Theo Vietnamnet