Xôn xao clip nhóm phụ nữ mặc áo ngực la hét tại công trường xây dựng

Xã hội - Ngày đăng : 15:19, 19/02/2022

Một đoạn clip ghi cảnh 4-5 phụ nữ chỉ mặc áo ngực la hét trong khi hàng chục thanh niên xô đẩy, kéo lê tại một công trường, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đoạn clip dài khoảng một phút được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook vào chiều 18/2 ghi cảnh nhóm phụ nữ 4-5 người vừa đứng, vừa nằm và la hét tại một công trường. Xung quanh có hàng chục nam giới mặc đồng phục công ty đang cố lôi kéo những người phụ nữ này ra khỏi khu vực được cho là đang thi công. Đáng nói, những người phụ nữ này chỉ mặc áo ngực.

Clip nhanh chóng nhận được rất nhiều chia sẻ cũng như bình luận của cư dân mạng. Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra tại một công trường xây dựng trên địa bàn xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Xôn xao clip nhóm phụ nữ mặc áo ngực la hét tại công trường xây dựng - 1

Người phụ nữ chỉ mặc áo ngực la hét tại công trường. (Ảnh cắt từ clip).

Một lãnh đạo UBND xã Hoằng Trường xác nhận  đoạn clip có một số người phụ nữ mặc áo ngực xô xát với hàng chục thanh niên mặc áo đồng phục (áo của công ty) xảy ra trên địa bàn xã.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày, tại một công trường đang thi công trên địa bàn xã. Những người phụ nữ ra khu vực công trường của một doanh nghiệp đang thi công để ngăn cản, phản đối do liên quan tới việc tranh chấp đất. Sự việc đã được xã, huyện giải quyết nhiều lần nhưng gia đình này vẫn không đồng tình.

Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo UBND huyện Hoằng Hóa cho biết, sau khi nhận được báo cáo của UBND xã Hoằng Trường, huyện đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn xuống làm việc với nhà đầu tư.

"Hiện đã yêu cầu nhà đầu tư dừng thi công để giải quyết các sự việc có liên quan, đồng thời yêu cầu doanh nghiệp làm việc với gia đình có ý kiến. Trong trường hợp nếu người dân sai mà cố tình cản trở doanh nghiệp thì sẽ đề nghị công an khởi tố vụ án", lãnh đạo UBND huyện Hoằng Hóa thông tin.

Bình Minh