Clip: Con gái đánh mẹ ở Bến Tre, bà cụ la hét "Mày chém tao đi"

Clip - Ngày đăng : 07:19, 14/02/2022

Thấy con chặt cây, bà mẹ vẫn lớn giọng, thách thức con: "Mày chém tao đi, không gỡ tay gì hết. Tao không cho mày chặt, không cho mày đốt cây. Tao đi mời công an".

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại vụ xô xát giữa 1 cụ già và người đàn ông kèm theo đó là dòng trạng thái: "Con gái ruột đánh mẹ già ở Bến Tre". Sự việc này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. 

Cụ thể, trong clip, cụ bà thấy vợ chồng con gái dùng dao và cưa phát hoang cây cối xung quanh vườn dừa nên đã chạy tới can ngăn và giữ con rể lại. "Mày không có quyền gì hết, mày là thằng rể", cụ bà tuyên bố

Thấy mẹ già hung hăng, người đàn ông vội vàng găm con dao vào gốc cây bên cạn, ra sức gỡ tay mẹ đang túm cổ áo mình. 


Đoạn clip lan truyền trên MXH

Lúc này, bà mẹ vẫn lớn giọng, thách thức con: "Mày chém tao đi, không gỡ tay gì hết. Tao không cho mày chặt, không cho mày đốt cây. Tao đi mời công an". Một người phụ nữ được cho là con gái của bà cụ chạy lại gỡ tay mẹ, xô bà cụ xuống đất.

Bị con đẩy ngã, bà cụ được đà giãy giụa, gào khóc thảm thiết cầu cứu hàng xóm. Thấy mẹ ngã, người con gái khác của bà cụ không những không đỡ mẹ dậy mà còn hùa theo, la hét: "Bớ người ta, chết má rồi, bà con ơi cứu má tui". Đến cuối clip, sự việc vẫn chưa có hồi kết, bà cụ vẫn nằm dưới đất kêu la.  

Liên quan đến sự việc này, chia sẻ với Thanh Niên, ông Phạm Văn Thoàng, Chủ tịch UBND xã Phú Vang, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre cho biết, vụ việc trên xảy ra trong vườn dừa của bà Trần Thị Bé Ba ở ấp Phú Thành (xã Phú Vang) xảy ra sáng ngày 7/2 vừa qua và ông đã xem đoạn 2 đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Clip: Con gái đánh mẹ ở Bến Tre, bà cụ la hét Mày chém tao đi-1
Bà G. ngăn cản vợ chồng bà Bé Ba dọn vườn hôm 7/2.

Cụ bà trong clip được xác định là bà N.T.G. (78 tuổi, mẹ ruột bà Bé Ba). Các đoạn clip trên do bà T., (con ruột bà G., em gái bà Bé Ba) quay lại và đăng tải.

Theo ông Thoàng, những đoạn clip lan truyền trên MXH không phản ánh đầy đủ nội dung câu chuyện, từng đoạn dễ gây hiểu nhầm.

Chính quyền địa phương đã mời bà T., (người đăng clip) lên làm việc, vận động gỡ clip xuống trong khi chờ cơ quan chức năng làm rõ và bà T. đã thực hiện nhưng sau đó bà lại đăng đoạn clip bằng một tài khoản khác nên lực lượng chức năng sẽ tiếp tục vận động bà T.. 

Về phía bà Bé Ba, bà khẳng định vợ chồng bà chưa bao giờ làm hại hay ngược đãi mẹ mình. Bà G. cũng từng sống chung với bà Bé Ba trước khi qua sống với em gái bà Bé Ba là bà T.. 

Được biết, giữa bà G. và con gái là bà Bé Ba đã xảy ra mâu thuẫn từ trước Tết Nhâm Dần năm 2022, lãnh đạo xã cũng từng mời 2 bên lên trụ sở để hòa giải nhưng không thành nên hồ sơ vụ việc tranh chấp đã được xã chuyển về TAND H.Bình Đại xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

HT (t/h)
Theo Vietnamnet