Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh mắc sai lầm khó đỡ, VĐV nổi giận đùng đùng

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 15:08, 13/02/2022

Vận động viên (VĐV) trượt tuyết người Bulgaria, Eva Vukadinova đã không có phần thi như ý do lỗi từ phía Ban tổ chức Olympic mùa Đông 2022.

VĐV trượt tuyết đổ đèo Eva Vukadinova rất quyết tâm mang tấm huy chương vàng Olympic về cho đoàn thể thao Bulgaria. Thế nhưng, giấc mơ giành huy chương của cô gái 20 tuổi này đã tan vỡ vì… lỗi của Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh 2022.

Theo đó, khi Eva Vukadinova đang trượt với tốc độ rất cao, một thành viên của Ban tổ chức bỗng xuất hiện ở đường trượt để lấy lại thanh chắn. Đáng ra, điều này cần phải được làm trước khi Eva Vukadinova bắt đầu phần thi.

Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh mắc sai lầm khó đỡ, VĐV nổi giận đùng đùng - 1
Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh mắc sai lầm khó đỡ, VĐV nổi giận đùng đùng - 2

Một thành viên của Ban tổ chức bất ngờ bước ra khi Eva Vukadinova đang thi đấu.

Do đang trượt với tốc độ cao và bỗng dưng gặp người đứng giữa đường trượt, Eva Vukadinova đã mất thăng bằng và suýt ngã xuống mặt tuyết. Rất may, cô đã không phải gặp bất kỳ chấn thương nào.

Sau đó, Ban tổ chức Olympic 2022 đã "đền bù" cho Eva Vukadinova bằng cách cho cô thực hiện lại phần thi. Thế nhưng, do tâm lý tức tối mà vận động viên người Bulgaria đã không thực hiện tốt phần thi lại của mình.

Sau đó, Eva Vukadinova đã nổi giận đùng đùng. Cô không ngần ngại chỉ trích Ban tổ chức Olympic mùa Đông 2022. VĐV 20 tuổi này chia sẻ: "Bất cứ ai cũng biết điều gì đã xảy ra với tôi. Đó là điều không thể chấp nhận được ở giải đấu lớn như Olympic.

Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh mắc sai lầm khó đỡ, VĐV nổi giận đùng đùng - 3

Eva Vukadinova đã mất thăng bằng và không thể hoàn thành bài thi. Cô rất bực mình vì sự cố này.

Tôi rất buồn và thất vọng nhưng dù sao, tôi cũng cảm thấy may mắn vì không bị gãy chân đấy. Tôi không thể tin vì sao chuyện đen đủi lại xảy ra với tôi? Dù được thi đấu lại nhưng tất cả không thể cứu vãn.

Tôi có thể không phải là vận động viên hay nhất thế giới nhưng tôi đã tập luyện rất nhiều với hy vọng giành được huy chương vào hôm nay. Đáng ra, tôi phải được trao cơ hội như những người khác".

Ở nội dung này, vận động viên Petra Vlhova của Slovakia đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng. Cho tới hết ngày thi đấu hôm qua, đoàn thể thao Đức đang dẫn đầu với 8 HCV, 5 CB và 1 HCĐ. Tiếp theo là đoàn Na Uy với 8 HCV, 3 HCB và 6 HCĐ. Đoàn thể thao chủ nhà Trung Quốc xếp thứ 7 với 4 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ.

H. Long