Nghi án chồng sát hại vợ rồi về nhà tự vẫn

Pháp luật - Ngày đăng : 10:38, 13/02/2022

Người vợ được phát hiện gục chết bên đường với nhiều vết thương, ở nhà người chồng được phát hiện nguy kịch với vết thương ở đầu.

Tối 12/2, thông tin từ xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, Nghệ An cho biết, hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc một phụ nữ trên địa bàn tử vong, chồng của nạn nhân cũng trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện. Nghi vấn ban đầu có thể người chồng đã sát hại vợ sau đó tự vẫn.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h30 ngày 12/2, người dân phát hiện một phụ nữ nằm gục bên đường đoạn qua địa bàn xã Bồng Khê, huyện Con Cuông. Nạn nhân sau đó được xác định là chị B.T.T. (SN 1986, trú xã Thạch Ngàn) đã tử vong với nhiều vết thương.

Sau đó không lâu, người dân xã Thạch Ngàn lại phát hiện chồng của chị B.T.T là anh V.V.T. (SN 1985) gục tại nhà với vết thương rất nặng, nghi vấn anh V.V.T đã dùng súng kíp tự bắn vào đầu mình để tự vẫn. Anh V.V.T. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, vợ chồng chị B.T.T. và V.V.T. trú tại xã Thạch Ngàn. Trước khi sự việc xảy ra, hai vợ chồng dùng xe máy chở theo một con nhỏ rời khỏi nhà. Đến chiều thì phát hiện người vợ tử vong bên đường, người chồng đi xe máy rất nhanh về nhà, sau đó được phát hiện trong tình trạng nguy kịch.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

CTV Nhật Minh(VOV.VN)

CTV Nhật Minh(VOV.VN)