Vương Lực Hoành và vợ cũ đấu tố nhau trên tòa

Showbiz - Ngày đăng : 17:17, 11/02/2022

Sau thời gian đấu tố nhau trên truyền thông, Vương Lực Hoành và vợ cũ chính thức bước vào cuộc chiến pháp lý trên tòa.

Theo Sina, thủ tục ly hôn giữa Vương Lực Hoành và vợ cũ - Lý Tịnh Lỗi được tòa án New York (Mỹ) xử lý. Cả hai đệ đơn kết thúc cuộc hôn nhân từ cách đây một năm. Suốt từ đó đến nay, hai bên liên tục có những động thái đấu tố đối phương. 

Vương Lực Hoành và vợ cũ đấu tố nhau trên tòa
Vương Lực Hoành và vợ cũ tranh chấp từ đời thực ra đến tòa. 

Hồ sơ từ trang web của tòa án cho thấy Vương Lực Hoành đã nộp 11 chứng cứ nhằm cố gắng giành thuận lợi cho các phiên xét xử. Trong khi đó, phía Lý Tịnh Lỗi có hai lần kháng cáo nhưng không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào chứng minh nam diễn viên ngoại tình, bạo hành. 

Luật sư đại diện của Vương Lực Hoành vừa gửi đơn lên tòa với yêu cầu xử phạt Lý Tịnh Lỗi. Thiên vương họ Vương cho biết lý do là cô không tôn trọng thỏa thuận về quyền chăm sóc con cái, phân chia tài sản như đã cam kết. 

Cách đây ít giờ, Lý Tịnh Lỗi cũng phản bác chồng cũ. Cô cho rằng mình đã chuẩn bị đủ bằng chứng và sẽ nộp lên tòa án vào ngày 11/2 (giờ Mỹ). Ngoài ra, Tịnh Lỗi cho biết thêm cô bị tài tử đóng băng tài sản, yêu cầu chịu mọi chi phí luật sư và không chu cấp quyền nuôi con. 

Vương Lực Hoành và vợ cũ đấu tố nhau trên tòa
Sự nghiệp Vương Lực Hoành bị hủy hoại vì cuộc hôn nhân 8 năm. 

Vương Lực Hoành kết hôn Lý Tịnh Lỗi năm 2013. Sau 8 năm bên nhau, họ có 2 con gái, 1 con trai. Năm 2019, quan hệ cả hai dần rạn nứt. Họ chấm dứt cuộc hôn nhân hôm cuối năm 2021 trong sự bất ngờ của công chúng.

Sau khi tuyên bố "đường ai nấy đi", Tịnh Lỗi đăng tải bài viết dài 8 trang giấy kể tội chồng cũ như: ngoại tình, qua lại với gái mại dâm, xem mình như công cụ đẻ thuê... Không lâu sau đó, anh buộc phải viết thư xin lỗi vợ. Nam diễn viên cũng thông báo tạm ngưng sự nghiệp để chuyên tâm chăm sóc con cái và nhìn nhận lại lỗi lầm bản thân.

Vụ scandal khiến sự nghiệp sao hạng A trong showbiz của Vương Lực Hoành sụp đổ. Những nhãn hàng hợp tác với anh đồng loạt hủy bỏ hoặc tháo gỡ hình ảnh đại diện. 

Thúy Ngọc