Ngồi xích đu vườn cẩm tú cầu Đà Lạt, cô gái gặp tai nạn chấn động

Clip - Ngày đăng : 15:45, 11/02/2022

Đi chơi mà gặp tai nạn hi hữu đến mức nguy hiểm, khiến cả chuyến đi ở Đà Lạt bỗng thành "thảm hoạ".

Dịp Tết Nguyên đán, nhiều gia đình và nhóm bạn chia team lên núi - xuống biển "càn quét" bản đồ du lịch Việt. Trong số các điểm đến hot nhất, top đầu dĩ nhiên phải có Đà Lạt vì khí hậu mát mẻ, trong lành cùng vô số điểm check-in ấn tượng.

Thế nhưng, không phải ai cũng có một chuyến đi trọn vẹn đúng nghĩa mùa Tết. Như cô gái dưới đây chẳng hạn, đi chơi mà gặp tai nạn hi hữu đến mức nguy hiểm khiến cả chuyến đi ở Đà Lạt bỗng thành "thảm hoạ".


Ngồi xích đu vườn cẩm tú cầu, cô gái gặp tai nạn hi hữu kết thúc luôn cả chuyến đi

Trong video, cô gái cùng người yêu mình cùng chơi trò xích đu trong vườn cẩm tú cầu. Chỉ vài giây sau đó, cặp đôi ngã khuỵu xuống đất, và tai nạn thì ập lên đầu cô gái.

Trong video, có thể thấy cô gái này bị bong gân khá nặng, chân sưng phồng lên không đi được phải nhờ bồ cõng ra khỏi vườn cẩm tú cầu. Dù có chườm đỡ nước đá nhưng tình hình vẫn khá nặng nên nữ du khách này được đưa tới trạm xá gần đó để bó bột.

Ngồi xích đu vườn cẩm tú cầu Đà Lạt, cô gái gặp tai nạn chấn động-1
Đoạn clip cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đam mê trò chơi xích đu tương tự 

Mấy ai ngờ chỉ mới vui cười trên chiếc xích đu vài giây trước mà giờ cả cái Tết của cô gái "bỗng hoá niềm đau" vì tai nạn từ trên trời rơi xuống. Cư dân mạng xem video cũng cảnh tỉnh nhau:

- "Nguy hiểm quá, sau hết dám chơi trò này"

- "Sao đang ngồi ngon lành thì nhảy xuống chi vậy trời"

- "Chơi xích đu là phải bám 2 tay cho chắc, chứ mỗi người 1 tay thế kia không té cũng uổng. Sau này rút kinh nghiệm nhé"

- "Nụ cười đã tắt, đằng sau là nước mắt…"

- "Nói chứ chắc đau lắm luôn, chúc bạn nữ mau bình phục"

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị