Cristiano Ronaldo có thể kiếm được 52 tỷ đồng từ một đăng tải

Câu chuyện thể thao - Ngày đăng : 08:28, 10/02/2022

Siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo đã trở thành người đầu tiên có hơn 400 triệu lượt tài khoản theo dõi trên mạng xã hội Instagram, đằng sau đó là những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Cristiano Ronaldo: Người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Cristiano Ronaldo có thể kiếm được 52 tỷ đồng từ một đăng tải - 1

Cristiano Ronaldo: Người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram (Ảnh: Daily Mail).

Tin vui này đến với Ronaldo ở thời điểm một ngày sau khi anh kỷ niệm sinh nhật tuổi 37. Ronaldo vốn quen phá vỡ các kỷ lục trên sân cỏ, giờ đây, anh liên tiếp phá vỡ cả các kỷ lục trên mạng xã hội.

Hồi tháng 9/2021, Ronaldo có 237 triệu lượt tài khoản theo dõi, con số này đã khiến anh trở thành người đàn ông được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram, nhưng giờ đây, con số này đã gia tăng "như vũ bão" chỉ trong vòng vài tháng và giúp Ronaldo trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Với hơn 3.200 đăng tải đã thực hiện trên nền tảng này, ước tính trung bình Ronaldo nhận được 10 triệu lượt "thích" cho mỗi đăng tải. Tài khoản của Ronaldo hiện theo dõi khoảng 500 tài khoản khác.

Đáp lại vô vàn lời chúc mừng sinh nhật của fan gửi tới cho mình trên mạng xã hội đầu tháng 2 này, Ronaldo đã có một đăng tải cảm ơn:

"Cuộc sống giống như trò chơi tàu lượn siêu tốc. Nỗ lực lớn, tốc độ cao, mục tiêu trước mắt, kỳ vọng dài hạn... Nhưng sau cùng, mọi chuyện vẫn quay về với gia đình, tình yêu, sự chân thành, tình bạn, những giá trị mà tất cả mọi người đều trân trọng. Cảm ơn vì tất cả những tin nhắn mà tôi đã nhận được! Tuổi 37 và vẫn đang bước tiếp!".

Hiện tại, đứng ngay sau Ronaldo về số lượng tài khoản theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Instagram là ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner với 308 triệu lượt theo dõi, danh thủ Lionel Messi với 306 triệu lượt theo dõi...

Ngắm dàn siêu xe và biệt thự của Ronaldo (Video: Daily Mail)

Ronaldo có thể kiếm được hơn 52 tỷ đồng cho một đăng tải quảng cáo

Chỉ trong vòng 5 tháng qua, Ronaldo đã có thêm 163 triệu lượt tài khoản theo dõi. Theo đánh giá của một số chuyên gia tài chính trong lĩnh vực thể thao, hiện tại, Ronaldo có thể nhận được tới 1.720.000 bảng Anh cho một đăng tải quảng cáo (tương đương hơn 52 tỷ đồng).

Ở thời điểm tháng 9/2021, khi Ronaldo có 237 triệu lượt tài khoản theo dõi, anh đã nhận được khoảng 1.020.000 bảng Anh cho một đăng tải quảng cáo.

Cristiano Ronaldo có thể kiếm được 52 tỷ đồng từ một đăng tải - 2

Theo đánh giá của một số chuyên gia tài chính trong lĩnh vực thể thao, hiện tại, Ronaldo có thể nhận được tới 1.720.000 bảng Anh cho một đăng tải quảng cáo (tương đương hơn 52 tỷ đồng) (Ảnh: Daily Mail).

Nhìn chung, các đăng tải quảng cáo trên mạng xã hội được tính toán mức giá dựa trên số lượng tài khoản theo dõi mà ngôi sao đang có. Với số lượng người theo dõi gia tăng với mức độ "khủng khiếp" như hiện tại, Ronaldo đang có lợi thế rất lớn trong việc gia tăng tiền thù lao quảng cáo.

Danh thủ 37 tuổi đã đứng thứ 3 trong danh sách những vận động viên thể thao được trả thù lao cao nhất trong năm 2021, theo thống kê của tạp chí Forbes (Mỹ), Ronaldo chỉ đứng sau võ sĩ quyền anh Conor McGregor và danh thủ Lionel Messi.

Việc gia tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội sẽ giúp thu nhập của Ronaldo tăng thêm trong năm nay, điều này có thể giúp anh thăng hạng trên bảng xếp hạng thu nhập của các ngôi sao thể thao quốc tế trong năm 2022 này.

Những đăng tải trên mạng xã hội của Ronaldo thời gian gần đây có ảnh chụp gia đình, ảnh chụp lúc luyện tập và ảnh đi du lịch.

Ronaldo sắp bước vào hôn nhân trong nay mai

Cristiano Ronaldo có thể kiếm được 52 tỷ đồng từ một đăng tải - 3

Nhân dịp sinh nhật của Ronaldo, bạn gái của anh - cô Georgina Rodriguez (28 tuổi) đã tặng anh một chiếc xế sang có giá tương đương 2,3 tỷ đồng (Ảnh: Daily Mail).

Nhân dịp sinh nhật của Ronaldo, bạn gái của anh - cô Georgina Rodriguez (28 tuổi) đã tặng anh một chiếc xế sang có giá tương đương 2,3 tỷ đồng. Trên mạng xã hội, Georgina Rodriguez chia sẻ clip Ronaldo nhận quà từ cô, đi kèm là dòng nhắn gửi:

"Chúc mừng sinh nhật tuổi 37, tình yêu của cuộc đời em. Cả nhà yêu anh vô hạn. Anh là người cha tuyệt vời nhất, người bạn đời đồng hành tuyệt vời nhất mà Chúa đã dành tặng cho các thành viên trong gia đình. Anh là một chiến binh xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp đã và đang đến với anh. Anh là một con người hoàn hảo và truyền cảm hứng".

Cristiano Ronaldo có thể kiếm được 52 tỷ đồng từ một đăng tải - 4

Cặp đôi đã gắn bó với nhau được hơn 5 năm, họ đã có một cô con gái và giờ đang chuẩn bị đón thêm một cặp song sinh (Ảnh: Daily Mail).

Cặp đôi đã gắn bó với nhau được hơn 5 năm, họ đã có một cô con gái và giờ đang chuẩn bị đón thêm một cặp song sinh.

Dù cặp đôi chưa bước vào hôn nhân, nhưng đôi bên đều thể hiện mong muốn gắn bó với nhau cả cuộc đời và đều thể hiện sự hào hứng trước suy nghĩ về hôn nhân.

Ronaldo từng nói rằng anh chắc chắn "1.000%" rằng mình sẽ cưới Georgina Rodriguez và chuyện này có thể đến ở bất cứ thời điểm nào. Ronaldo khẳng định rằng anh và bạn gái sẽ kết hôn vào... "một ngày nào đó". Trong khi đó, Georgina Rodriguez cũng khẳng định cô không cần phải do dự mà sẽ ngay lập tức nhận lời khi Ronaldo ngỏ lời cầu hôn.

Trong bộ phim tài liệu làm về cuộc đời của Georgina Rodriguez - "I Am Georgina", bộ phim vừa ra mắt trong tháng một vừa qua, Ronaldo cũng tiếp tục khẳng định rằng anh và bạn gái có thể sẽ sớm bước vào lễ đường. Hiện tại, Georgina Rodriguez đang trong thai kỳ.

Cristiano Ronaldo có thể kiếm được 52 tỷ đồng từ một đăng tải - 5

Sau khi cặp song sinh chào đời, Ronaldo sẽ có tổng cộng 6 người con (Ảnh: Daily Mail).

Sau khi cặp song sinh chào đời, Ronaldo sẽ có tổng cộng 6 người con, trong đó, có 3 người con Ronaldo có được bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ và người ta không bao giờ biết danh tính người mẹ của 3 đứa trẻ này, gồm cậu bé Cristiano Jr. (11 tuổi), cặp song sinh Eva và Mateo (4 tuổi).

3 người con còn lại, anh có với cô Georgina Rodriguez, gồm cô bé Alana (4 tuổi) và một cặp song sinh sắp chào đời. Theo kế hoạch, cặp song sinh sẽ chào đời vào tháng 4 năm nay.

Ronaldo khẳng định: "Tôi luôn nói với Georgina rằng khi chúng tôi có được một cú click, khi mà tất cả mọi thứ trong cuộc sống của chúng tôi đều ở đúng thời điểm của nó, Georgina hiểu tôi đang nói về điều gì, thì khi đó, chúng tôi sẽ bước vào hôn nhân chính thức. Chuyện này có thể sẽ đến trong khoảng thời gian một năm, 6 tháng hoặc một tháng nữa. Tôi chắc chắn 1.000% rằng điều đó sẽ đến".

Ronaldo khẳng định sẽ cưới bạn gái Georgina Rodriguez (Video: Daily Mail).

Sức hút của Ronaldo trên mạng xã hội

Cristiano Ronaldo có thể kiếm được 52 tỷ đồng từ một đăng tải - 6

Trong năm 2021, bức ảnh nhận được nhiều lượt "thả tim" nhất trên mạng xã hội Instagram chính là bức ảnh báo tin vui của Ronaldo và Rodriguez (Ảnh: Daily Mail).

Trong năm 2021, bức ảnh nhận được nhiều lượt "thả tim" nhất trên mạng xã hội Instagram chính là bức ảnh báo tin vui của Ronaldo và Rodriguez. Bức ảnh nhận được tới 32 triệu lượt "like". Ảnh được đăng trên tài khoản của Ronaldo, khi đó, anh lần đầu chia sẻ về việc mình và Rodriguez đang chờ đợi một cặp song sinh chào đời.

Siêu cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo (37 tuổi) hiện có 400 triệu lượt tài khoản theo dõi trên Instagram, 150 triệu lượt theo dõi trên Facebook và hơn 97 triệu lượt theo dõi trên Twitter. Như vậy, tổng cộng có gần 650 triệu lượt tài khoản theo dõi Cristiano Ronaldo trên các trang mạng xã hội.

Tính ra, trung bình cứ khoảng 12 người trên thế giới lại có một người theo dõi siêu cầu thủ này trên mạng xã hội. Điều gì khiến một cầu thủ siêu sao trở thành bậc thầy trong cách sử dụng mạng xã hội như vậy?

Thực tế, Cristiano Ronaldo phối hợp rất khéo léo giữa những nội dung mang tính cá nhân để thỏa mãn sự tò mò của công chúng dành cho cuộc sống riêng của anh bên ngoài sân cỏ, đồng thời, Ronaldo cũng "cài cắm" những nội dung quảng cáo sinh lợi, giúp việc sử dụng mạng xã hội của anh không chỉ "vui vui" mà còn thực sự đưa lại những khoản lợi nhuận lớn.

Cristiano Ronaldo có thể kiếm được 52 tỷ đồng từ một đăng tải - 7

Tài khoản Instagram của Cristiano Ronaldo có nhiều bức hình khoe hình thể ấn tượng của siêu cầu thủ (Ảnh: Daily Mail).

Tài khoản Instagram của Cristiano Ronaldo có nhiều bức hình khoe hình thể ấn tượng của siêu cầu thủ, có những khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình cho thấy đời sống riêng tư bên ngoài sân cỏ của anh, một cầu thủ nổi tiếng và có sức hấp dẫn hàng đầu thế giới hiện nay.

Theo tạp chí Forbes (Mỹ), Ronaldo hiện là người nổi tiếng có mức thu nhập cao hàng đầu từ mạng xã hội Instagram, ước tính anh thu về số tiền tương đương gần 540 tỷ đồng mỗi năm. Mỗi đăng tải của anh đều thu hút hàng triệu lượt "thả tim". Con số này hẳn sẽ còn tăng mạnh trong năm nay.

Ronaldo là siêu sao bóng đá thế giới, là cha của 4 người con, anh vừa bước qua sinh nhật tuổi 37 vào đầu tháng 2 này. Sức hấp dẫn của Ronaldo đã giúp anh trở thành "cỗ máy hái ra tiền", hình ảnh và tên tuổi của anh rất hấp dẫn các thương hiệu. Hợp đồng quảng cáo tìm tới Ronaldo tới tấp, bên cạnh việc hợp tác với các nhãn hàng, anh cũng tự mình có những hoạt động kinh doanh riêng.

Cristiano Ronaldo hiện tại sở hữu những dòng sản phẩm thời trang, nước hoa của riêng mình. Anh còn sở hữu những khách sạn riêng. Ronaldo tận dụng các tài khoản mạng xã hội của mình để tự quảng bá cho những hoạt động kinh doanh ấy.

Cristiano Ronaldo có thể kiếm được 52 tỷ đồng từ một đăng tải - 8

Các đăng tải của Cristiano Ronaldo cho thấy anh là một người có gu thẩm mỹ riêng khá độc đáo, táo bạo (Ảnh: Daily Mail).

Các đăng tải của Cristiano Ronaldo cho thấy anh là một người có gu thẩm mỹ riêng khá độc đáo, táo bạo, siêu cầu thủ này thường xuất hiện trong những bộ phục trang bắt mắt, giúp anh trở nên nổi bật.

Ronaldo cũng không ngần ngại khoe ra hình thể "nam thần" đáng ngưỡng mộ của mình, bản thân anh không bao giờ cảm thấy cần phải tỏ ra khiêm tốn trước thành công lớn mà sự nghiệp của mình đã đạt tới. Qua những bức ảnh được Ronaldo chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy anh là con người rất tự tin.

Kể từ khi gắn bó với Cristiano Ronaldo, bạn gái của anh - cô Georgina Rodriguez cũng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Sự xuất hiện của cô trong các bức ảnh của Ronaldo đã đưa thêm vẻ đẹp gợi cảm vào các đăng tải trên mạng xã hội của Ronaldo.

Các bức ảnh tình cảm của cặp đôi hay các bức ảnh chụp cả gia đình Ronaldo luôn nhận được những lượt thả tim vô cùng hào phóng từ cộng đồng fan trên khắp thế giới.

Ronaldo nhận quà sinh nhật từ bạn gái (Video: Daily Mail).

Bích Ngọc