Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Hợi

Phong cách sống - Ngày đăng : 14:01, 09/02/2022

Bước sang năm Dần, vận thế tổng thể của người tuổi Hợi không lý tưởng nhưng không hẳn là xấu, bạn vẫn có khả năng thăng chức, tăng lương.

Những người tuổi Hợi có tiếng là trong sáng, trung thực, được lòng rất nhiều người nhưng cũng thẳng tính, nóng nảy, dễ làm phật lòng tiểu nhân, nên đề phòng kẻ ghen ghét, đố kỵ. Bước sang năm 2022, người tuổi Hợi sẽ có vận thế ra sao?

Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm Dần, vận thế tổng thể của người tuổi Hợi không lý tưởng. Tài lộc sẽ có sự thay đổi nhưng không hẳn là xấu, vẫn có khả năng thăng chức, tăng lương. Về mặt tình cảm, vận đào hoa cũng vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra còn có sao Văn Xương giúp cho việc học hành, sự nghiệp.

Tuy nhiên, không nên coi thường vận hạn, những sao Quyển Thiệt, Giảo Sát và Kiếp Sát chủ yếu gây bất lợi cho nhân duyên, tình cảm và sức khỏe.

Năm 2022, nếu muốn hóa giải những ảnh hưởng do sao xấu gây ra, người tuổi Hợi có thể đến tiệc mừng như dự tiệc cưới, tiệc mừng tuổi trăm năm, tiệc sinh nhật và các sự kiện trọng đại khác để nhiễm thêm niềm vui, hóa giải vận rủi và cải thiện tài vận cá nhân một cách hiệu quả.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Hợi - 1

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Hợi.

Tài lộc của người tuổi Hợi năm 2022

Sang năm 2022, người tuổi Hợi sẽ có vận may về tài lộc. Với sự trợ giúp của các sao tốt Văn Xương, Phúc Tinh và Bát Tọa, tài lộc được cải thiện đáng kể.

Điều quan trọng cần lưu ý là năm nay trong cái may có cái rủi, các hoạt động liên quan đến tiền bạc đều phải tự thân vận động để giảm thiểu nguy cơ phá tài.

Hai ngôi sao may mắn Phúc Tinh và Bát Tọa chiếu mệnh, mang đến những cơ hội đầu tư và phát triển tốt cho người tuổi Hợi. Bạn có thể thực hiện một số dự án đầu tư ít rủi ro trong năm nay, đều thu được lợi nhuận tốt.

Năm 2022, nếu người tuổi Hợi muốn tài lộc mạnh hơn, có thể đặt linh vật chiêu tài tại nhà hoặc văn phòng, đặt ở hướng Nam là phù hợp nhất.

Sự nghiệp của người tuổi Hợi năm 2022

Năm 2022, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi vô cùng hanh thông. sao Văn Xương có lợi cho việc đọc sách, học hành và thăng tiến. Sao Thiên Đức, Phúc Tinh và Bát Tọa cũng rất có lợi cho sự nghiệp, có thể mang lại may mắn, điềm lành cho người tuổi Hợi. Muốn thăng quan tiến chức, Hợi được quý nhân phù trợ.

Năm 2022 cũng là một năm tuyệt vời để thay đổi công việc. Tuy nhiên, do sao xấu Quyển Thiệt, người tuổi Hợi cần chú ý những lời đàm tiếu, dị nghị của đồng nghiệp hoặc sếp.

Tình cảm của người tuổi Hợi năm 2022

Bước sang năm 2022, do ảnh hưởng bởi bộ ba sao xấu Quyển Thiệt, Giảo Sát và Kiếp Sát, nên vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không được tốt. Bị nhiều hung tinh chiếu mệnh nên chuyện tình cảm vướng víu, người đã kết hôn rơi vào tình trạng khủng hoảng. Khi gặp phải những cám dỗ, họ dễ làm điều có lỗi với nửa kia.

Hợi độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong năm nay, người này rất hợp về tính cách, sự nghiệp... Tuy nhiên, trong quá trình theo đuổi người khác giới, Hợi không lựa chọn nói ra tình cảm của mình, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của mối quan hệ.

Sức khỏe của người tuổi Hợi năm 2022

Năm 2022, vận trình sức khỏe của người tuổi Hợi không mấy khả quan, bạn có thể sẽ phải trả giá đắt vì ăn uống quá đà. Những người nghiện rượu và hút thuốc có nguy cơ tăng huyết áp hoặc tiểu đường trong năm nay.

Những người có bệnh từ trước ngoài việc thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ thì phải cẩn thận lắng nghe lời khuyên của bác sĩ. Trong nhà có người tuổi Hợi già cả thì nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Khi lái xe, phải đặc biệt chú ý an toàn giao thông, không tùy tiện vi phạm luật lệ, không lái xe trong tình trạng say xỉn, mệt mỏi.

Luận giải chi tiết về vận trình hàng tháng 

Tháng 1

Đây là tháng vận thế dễ thay đổi, mọi việc cần chú ý hơn, đừng nóng vội kẻo gặp tai nạn khiến tình hình xấu đi. Nếu gặp khó khăn, có thể nhờ vả người lớn tuổi, sẽ thuận lợi hơn.

Tháng 2

Vận thế mọi mặt đều tiến triển tốt đẹp, mở ra những tia sáng đầy hy vọng. Vận đào hoa quá mạnh, bạn có thể rơi vào họa đào hoa. Nếu bạn đã có gia đình, nên chủ động tránh xa sự tiếp cận của nhiều người khác giới và giữ khoảng cách tốt.

Tháng 3

Tháng 3 âm lịch là tháng có nhiều vui buồn, hãy chuẩn bị tâm lý, tình cảm thăng trầm. Vấn đề nhà cửa nổi lên, sẽ có người thân và bạn bè yêu cầu vay mượn. Người tuổi Hợi nên hành động theo hoàn cảnh và làm những gì có thể.

Tháng 4

Bước sang tháng 4 âm lịch, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn. Đây cũng là ngày hội du lịch, tháng này tuổi Hợi có thể cùng người thân, bạn bè đi chơi xa, chỉ cần chú ý an toàn khi đi lại.

Tháng 5

Đây là tháng làm ăn phát tài. Đặc biệt là đối với những người cầm tinh con lợn, trong tháng này công việc làm ăn phát đạt. Để củng cố mối quan hệ kinh doanh và quan hệ cá nhân, Hợi dễ vui chơi quá mức, cần chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Tháng 6

Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Người tuổi Hợi trong tháng này cần chú ý, họ không chỉ dễ vướng vào kiện tụng mà còn gặp tai họa bất ngờ, sức khỏe sa sút. Tháng này dễ xảy ra tai nạn, thiên tai, người tuổi Hợi không được lái xe trong tình trạng say rượu, mệt mỏi, vượt đèn đỏ. Bạn có thể sử dụng các vật trang trí phong thủy để bảo vệ sức khỏe và hóa giải những ảnh hưởng xấu của vận khí.

Tháng 7

Tháng 7 âm lịch, Hợi chịu ảnh hưởng lớn từ sao chiếu mệnh, quan hệ giữa người với người trở nên căng thẳng. Cần chú ý, dù trong cuộc sống hay công việc, bạn phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nên nói ít làm nhiều kẻo gặp xui xẻo.

Tháng 8

Người tuổi Hợi có thể gặp trắc trở về đường tình duyên trong cả tháng. Vận đào hoa tuy rất mạnh nhưng cũng ẩn chứa không ít đào hoa tàn, người độc thân không nên chỉ nhìn người bằng mắt, phải nhìn bằng tâm. Người đã kết hôn không nên quá thân mật với người khác phái kẻo gặp phải sự can thiệp của kẻ thứ ba.

Tháng 9

Tháng 9 âm lịch, tổng thể vận thế suôn sẻ, bạn hầu như không phải lo lắng gì, thân tâm rất vui vẻ, có thể rủ bạn bè đi ăn tối hoặc cùng nhau đi du lịch. Hợi có thể tiêu tốn rất nhiều tiền nên phải kiểm soát chi tiêu.

Tháng 10

Bước sang tháng 10 âm lịch năm 2022, vận trình tổng thể của người tuổi Hợi không ổn định, trên đường đi luôn xảy ra sự cố. Cần phải kiên nhẫn và thận trọng, chuẩn bị sẵn sàng cả hai tay để có thể ứng phó tốt hơn với những trường hợp khẩn cấp.

Tháng 11

Tháng 11 âm lịch, đường tài vận của người tuổi Hợi rất xấu, bạn không chỉ lâm vào cảnh phá tài mà còn gặp rắc rối trong chuyện gia đình, cuộc sống không như ý. Tháng này tài lộc không tốt nên không thích hợp để đầu tư, nên chăm chỉ làm ăn để ổn định và kiếm tiền.

Tháng 12

Tháng cuối cùng của năm 2022, người tuổi Hợi gặp nhiều rắc rối nhưng đa phần đều ở mức trung bình. Khi gặp những vấn đề khó khăn, không nên nghĩ một mình hoặc trốn tránh. Bạn có thể hỏi những tiền bối có kinh nghiệm, kiên nhẫn và tận tâm, cuối cùng thì mọi việc cũng êm xuôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tùy Ý(Nguồn: Sina)

Tùy Ý(Nguồn: Sina)