Pep Guardiola nói gì các sao Man City say xỉn, bị đuổi khỏi quán

Câu chuyện thể thao - Ngày đăng : 10:47, 09/02/2022

Thuyền trưởng Man City có phản ứng bất ngờ trước cảnh ‘bom tấn’ Jack Grealish với Kyle Walker và Riyad Mahrez được cho say xỉn, bị quán bar đuổi thẳng.

Một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội vào tối Chủ nhật vừa qua cho thấy bản hợp đồng kỷ lục 100 triệu bảng của Man City, Jack Grealish cùng Kyle Walker và Riyad Mahrez say xỉn và bị một quán bar ở Manchester từ chối cho vào.

jack-grealish-say-xin.jpg
Jack Grealish được phát hiện say xỉn, bị một quán bar từ chối cho vào

Pep Guardiola từng thẳng tay cho Jack Grealish và Phil Foden dự bị hồi tháng 12 vì đến sân tập trong cảnh còn chưa tỉnh rượu từ hệ quả một đêm ăn chơi bét nhè sau trận Man City đè bẹp Leeds 7-0.

Tuy nhiên, lần này chiến lược gia người Tây Ban Nha có phản ứng gây bất ngờ, với lời nói đùa rằng: họ sẽ bị phạt vì không mời ông đi cùng! Và dự kiến cả 3 đều có mặt trong trận đấu với Brentford đêm nay:

“Tôi rất buồn vì họ không mời tôi. Tôi không thích việc họ không mời chút nào. Hy vọng lần sau họ sẽ mời tôi ăn tối”.

Pep Guardiola nói thêm: “Đoạn video không cho thấy rõ ràng điều gì đã xảy ra. Các cầu thủ biết nguy cơ rủi ro khi ra ngoài vì sự lợi hại của mạng xã hội ngày nay. Nhưng tất cả họ, Riyad, Kyle và Jack, đều hoàn hảo. Tuy nhiên, họ sẽ bị phạt vì không mời tôi".