Phản ứng của HLV Ralf Rangnick sau khi Mason Greenwood bị bắt giam

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 09:25, 03/02/2022

HLV Ralf Rangnick đã có động thái đầu tiên sau khi tiền đạo trẻ Mason Greenwood bị cảnh sát bắt giữ vì tội hành hung và tấn công tình dục bạn gái 18 tuổi.

Tiền đạo Mason Greenwood đã bị cảnh sát bắt giữ sau tố cáo "hành hung và tấn công tình dục" của cô bạn gái đồng thời là người mẫu 18 tuổi Harriet Robso. Chân sút của Man Utd sau đó còn bị buộc tội vì hành vi "đe dọa giết người", nhưng sau đó đã được thả tại ngoại khi nộp tiền bảo lãnh.

Trước vụ việc tai tiếng của Mason Greenwood, CLB Man Utd nhanh chóng có những động thái mạnh mẽ, khi đình chỉ các hoạt động tập luyện của tiền đạo 20 tuổi tại sân Old Trafford để chờ kết luận từ phía cảnh sát.

Phản ứng của HLV Ralf Rangnick sau khi Mason Greenwood bị bắt giam - 1

HLV Ralf Rangnick đã gặp gỡ giám đốc bóng đá Murtough để thảo luận về tương lai của Mason Greenwood.

Theo tờ The Mail, HLV Ralf Rangnick mới đây đã có buổi gặp với Giám đốc bóng đá Man Utd là ông John Murtough để thảo luận về tương lai của Mason Greenwood. Murtough và Rangnick được cho là đã thảo luận về những tác động đối với CLB sau sự vụ tai tiếng mà Mason Greenwood gây ra.

Tính đến lúc này, Man Utd đã xóa bỏ tất cả hình ảnh thương hiệu của Greenwood khỏi cửa hàng của CLB. Thậm chí Greenwood cũng đã bị xóa tên khỏi các trò chơi nhượng quyền của EA Sports FIFA, trong khi nhãn hàng Nike cũng đã đình chỉ hợp đồng với tiền đạo này.

Trong một tuyên bố mới nhất, nhãn hàng chuyên về đồ thể thao của Mỹ cho biết: "Chúng tôi đã đình chỉ mối quan hệ với Mason Greenwood. Chúng tôi vô cùng lo ngại trước những cáo buộc đáng lo ngại và sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình".

Trong khi đó, các đồng đội của Greenwood ở Man Utd như Cristiano Ronaldo, Edinson Cavani và thủ môn David De Gea đã hủy kết bạn trên các tài khoản mạng xã hội.