Clip Mai Tài Phến ở quê nhà Mỹ Tâm ngày giáp Tết

Showbiz - Ngày đăng : 10:12, 29/01/2022

Cộng đồng mạng chia sẻ clip cho thấy Mai Tài Phến đang ở quê nhà Đà Nẵng để đón Tết cùng "bạn gái tin đồn".

Mới đây, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ một đoạn clip ngắn về Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Theo đó, trong clip, Mai Tài Phến đang có mặt ở quê nhà của Mỹ Tâm vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán.

Trong đoạn clip, Mỹ Tâm đang chào hỏi họ hàng trước cửa nhà. Về phần Mai Tài Phến, anh chàng đỗ xe máy vào vỉa hè rồi theo Mỹ Tâm bước vào nhà. Tuy Mai Tài Phến bịt khẩu trang kín mít nhưng không khó để người hâm mộ nhận ra anh bởi vóc dáng cao lớn, mái tóc xoăn bồng bềnh.

Clip Mai Tài Phến ở quê nhà Mỹ Tâm ngày giáp Tết
Mai Tài Phến xuất hiện ở quê nhà của Mỹ Tâm ngày giáp Tết.

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ. Nhiều người hâm mộ tỏ ra rất vui mừng nếu thông tin cả hai hẹn hò là sự thật. Một người khác khẳng định: "Năm nào chả về, gần nhà tôi tôi biết. Cả hai quen nhau 3 năm rồi".

Dù chưa biết thực hư liệu Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có thực sự hẹn hò với nhau hay không, nhiều người hâm mộ vẫn mong cặp đôi sẽ công khai tình cảm.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm lần đầu hợp tác trong MV Đừng hỏi em phát hành năm 2017. Sau lần hợp tác đóng MV, Mỹ Tâm tiếp tục mời diễn viên kém 10 tuổi tham gia phim Chị trợ lý của anh (phát hành năm 2019) do chính nữ ca sĩ biên kịch, đạo diễn và đóng chính. Cả 2 lần hợp tác, sản phẩm của Mỹ Tâm với sự có mặt Mai Tài Phến đều mang lại những thành quả tốt. Mai Tài Phến kém đàn chị đến 10 tuổi nhưng ngoại hình nam tính, tính cách điềm đạm có phần già dặn lại không tạo ra khoảng cách nào.

Clip Mai Tài Phến ở quê nhà Mỹ Tâm ngày giáp Tết
Cặp đôi chưa từng khẳng định đang hẹn hò dù có nhiều tin đồn tình cảm.

Sau đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến tiếp tục đồng hành cùng nhau quảng bá cũng như album nhạc phim. Cả hai xử sự với nhau tình cảm, thân thiết trong nhiều sự kiện, thậm chí diện trang phục cùng phong cách.

Chia sẻ trong một bài báo, Mỹ Tâm cho biết mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau.

"Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm", Mỹ Tâm thổ lộ.

Dù có nhiều tin đồn về chuyện tình cảm nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng khẳng định đang hẹn hò.

Hà Lan