Lý do Messi… cạch mặt bạn thân Pique

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 19:07, 28/01/2022

Cả 2 từng có mối quan hệ thân thiết khi chơi ở Barca, nhưng hiện tại thì Messi trở lại Tây Ban Nha cũng chẳng thèm gặp Pique nữa.

Siêu Messi cuối tuần qua được phát hiện có mặt ở Tây Ban Nha và dự sinh nhật HLV Barca, Xavi – vốn là đồng đội cũ đàn anh của số 10 huyền thoại.

Lý do Messi… cạch mặt bạn thân Pique
Messi và Pique chơi rất thân thiết khi còn chung màu áo Barca

Tại đây, Messi cũng tái ngộ Jordi Alba, Busquets nhưng tuyệt nhiên không thấy trung vệ Gerard Pique vốn thân thiết M10 bao năm.

Theo tiết lộ của Esport3, Messi giờ đây giận không thèm nhìn mặt Pique. Lý do là bởi, trung vệ này đưa ra quyết định giảm lương chỉ ít ngày sau khi Messi phải khăn gói sang PSG.

Lý do Messi… cạch mặt bạn thân Pique
Tuy nhiên, lần trở lại Tây Ban Nha cuối tuần qua, Messi không còn gặp Pique. Trung vệ này được cho không được mời dự sinh nhật Xavi vì Messi không muốn

Nguồn trên cho rằng, Messi thất vọng vì Pique làm điều này quá muộn. Bởi nếu trung vệ người Tây Ban Nha đưa ra quyết định sớm hơn, có thể giúp M10 ở lại Nou Camp.

Tuy nhiên, có lẽ Messi vẫn buồn Barca mà giận lây Pique bởi anh thừa hiểu, điều quan trọng nhất lãnh đạo đội bóng xứ Catalan muốn ‘đẩy’ anh đi.

Chủ tịch Joan Laporta và Ban lãnh đạo muốn cắt giảm khoản lớn liên quan đến Messi và luật công bằng tài chính La Liga thực ra chỉ là cái cớ.

Messi vẫn đang khó khăn trong màu áo PSG tại Ligue 1 khi mới chỉ có 1 bàn thắng, được liệt vào danh sách cầu thủ chuyển hóa cơ hội kém thứ nhì trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, chỉ hơn hậu vệ Joao Cancelo của Man City.

L.H