Lý do Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con dù bị mỉa mai ăn bám vợ?

Showbiz - Ngày đăng : 11:11, 25/01/2022

Sau khi con gái chào đời, Hoắc Kiến Hoa đã trở thành "ông bố nghiện con" chính hiệu.

Trang Sohu mới đây có bài viết liên quan tới cuộc sống sau khi làm bố của Hoắc Kiến Hoa. Từng bị chê có gương mặt "lão cán bộ", lúc nào cũng nghiêm nghị, lạnh lùng, ngay cả trong lễ cưới, nhưng con người Hoắc Kiến Hoa đã thay đổi sau khi Cá Heo Nhỏ chào đời.

Đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cách đây 5 năm từng tốn nhiều giấy mực giới truyền thông. Trong đó, gây chú ý nhất chính là biểu cảm gương mặt của Hoắc Kiến Hoa ở lễ cưới.

Nam tài tử luôn để gương mặt lạnh lùng, khó chịu, điều này khiến nhiều người cho rằng Hoắc Kiến Hoa không tình nguyện trong cuộc hôn nhân này.

Sau đó, Hoắc Kiến Hoa cũng lên tiếng nói về chuyện này. Nam tài tử cho biết, bản thân anh từ trước tới nay không biết tạo dáng khi chụp hình, cộng thêm hôm đó là ngày trọng đại cả đời nên khá căng thẳng.

Lý do Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con dù bị mỉa mai ăn bám vợ?-1
Tin tức trên trang Sohu.

Lý do Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con dù bị mỉa mai ăn bám vợ?-2

Tuy nhiên, gương mặt lạnh của Hoắc Kiến Hoa đã thay đổi sau khi con gái chào đời. Nam tài tử được nhận xét là dần biến thành "ông bố nghiện con" khi dành phần lớn thời gian để ở bên chăm sóc và chơi cùng Cá Heo Nhỏ.

Lý do Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con dù bị mỉa mai ăn bám vợ?-3

Nhiều người thậm chí còn cho rằng, nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa trở thành "ông bố nghiện con" cũng một phần tới từ ngoại hình của Cá Heo Nhỏ.

Một số cư dân mạng cho biết, con gái Hoắc Kiến Hoa sở hữu má lúm đồng tiền giống hệt Lâm Tâm Như.

Ngoài ra, cô bé còn có sống mũi cao giống hệt bố. Cá Heo Nhỏ sở hữu vẻ ngoài có sự kết hợp của cả bố lẫn mẹ, như vậy thì bảo sao Hoắc Kiến Hoa không cưng con gái cho được.

Theo Nhịp Sống Việt