Ronaldo lại mặt nặng mày nhẹ với đồng đội MU

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 07:35, 25/01/2022

Ronaldo sau tức giận với HLV Rangnick thì đến bực bội với 2 đồng đội Harry Maguire và Mason Greenwood vì khiến anh hụt ghi bàn ở MU 1-0 West Ham.

MU giành được 2 chiến thắng liên tiếp quý giá gần đây đưa họ vào top 4 Premier League, nhưng Ronaldo không có tên trong bảng điện tử.

Có lẽ vì vậy mà siêu sao người Bồ khó ở trong người. Kết quả trong trận MU 3-1 Brentford. Ronaldo giận đùng đùng khi bị HLV Rangnick thay ra bằng Harry Maguire.

Còn ở trận Quỷ đỏ thắng kịch tính West Ham 1-0 nhờ công của Rashford, theo tờ Athletic thì tay săn bàn chuẩn bị bước sang tuổi 37 bực bội với Harry Maguire và Mason Greenwood.

Ronaldo lại mặt nặng mày nhẹ với đồng đội MU
Ronaldo muốn Harry Maguire dùng ngực kiểm soát trái bóng thay vì phá nó đi, như thế anh có cơ hội hơn

Với Maguire, Ronaldo khó chịu vì anh đã có thể thuận lợi hơn nếu người đồng đội khôn ngoan hơn trong một pha truy cản. CR7 nói với thủ quân MU đáng ra phải dùng ngực để kiểm soát bóng thay vì phá nó đi.

Ronaldo lại mặt nặng mày nhẹ với đồng đội MU
Đây không phải lần đầu Mason Greenwood không chịu chuyền cho Ronaldo trong một trận đấu của MU

Còn Ronaldo tức Mason Greenwood bởi đàn em đã chơi quá cá nhân chọn dứt điểm trong tình huống khó thay vì chuyền cho anh đang ở thế thuận lợi hơn trước cầu môn đối phương. Fan MU cũng đã chỉ trích Greenwood vì điều này.

Ngoài ra, Ronaldo cũng nóng mặt với Diogo Dalot do không chuyền bóng đến chân anh mà lại thực hiện quả tạt sâu…

Tất cả cơn giận của Ronaldo đều chung một lý do: tại anh không có được bàn thắng. Chính xác thì trong năm 2022 này, CR7 vẫn chưa có bàn nào cho MU sau 14 pha lập công đã ghi trước đó.

L.H