Lưu Hiểu Khánh xuất hiện bên chồng thứ 4 là đại gia đã 80 tuổi

Showbiz - Ngày đăng : 18:42, 23/01/2022

Nữ diễn viên xuất hiện cùng chồng doanh nhân 80 tuổi trong một sự kiện, qua đó đập tan tin đồn hôn nhân đổ vỡ.

Khoảnh khắc Lưu Hiểu Khánh cùng người chồng thứ 4 - doanh nhân Vương Hiểu Ngọc cùng tham dự một sự kiện cuối tuần khiến cộng đồng mạng chú ý. Cả hai thời gian qua bị đồn đoán đã chia tay vì bất đồng hôn nhân.

Lưu Hiểu Khánh xuất hiện bên chồng thứ 4 là đại gia đã 80 tuổi
Lưu Hiểu Khánh bên ông xã Vương Hiểu Ngọc trong một sự kiện.

Trong ảnh, Lưu Hiểu Khánh cùng chồng diện trang phục màu đen. Trong khi ông xã Hiểu Ngọc đứng đắn, diễn viên Võ Tắc Thiên trông trẻ trung với trang phục năng động.

Động thái trên của cả hai góp phần đập tan tin đồn hôn nhân đổ vỡ. Theo Sina, gần 10 năm bên nhau, nữ diễn viên và ông xã ít xuất hiện chung nhưng thực tế vẫn mặn nồng. Cuộc hôn nhân tuổi già của họ bình yên, không phô trương.

Lưu Hiểu Khánh xuất hiện bên chồng thứ 4 là đại gia đã 80 tuổi
Lưu Hiểu Khánh và chồng trong ngày cưới.

Vương Hiểu Ngọc là người chồng thứ 4 của Lưu Hiểu Khánh, lớn hơn cô 13 tuổi. Ông là một doanh nhân giàu có, thành đạt với vị trí chủ tịch của một tập đoàn lớn đặt tại ở Hong Kong.

Lưu Hiểu Khánh quen biết với chồng Vương Hiểu Ngọc hơn 20 chục năm. Cả 2 từng là bạn bè thân thiết và dần trở thành người yêu, vợ chồng từ năm 2013. Trong khi Lưu Hiểu Khánh trải qua 3 đời chồng, vị đại gia cũng đổ vỡ 2 lần. Theo nữ diễn viên, chính điều này giúp họ tìm được sự đồng cảm và dần quyết định tiến tới hôn nhân.

Lưu Hiểu Khánh từng chia sẻ, Vương Hiểu Ngọc là người đàn ông ân cần, chu đáo khiến mình tin tưởng sẽ gắn bó đến cuối đời. "Anh ấy thường nói nếu anh ấy ra đi trước, mọi việc sau này tôi cứ theo ý mình mà làm còn ngược lại nếu tôi có mệnh hệ gì anh ấy nhất định sẽ đi theo tôi. Anh ấy thậm chí còn dặn dò em gái tôi rằng sau này dù thế nào cũng phải chôn chúng tôi cùng nhau”, nữ diễn viên gạo cội kể.

Lưu Hiểu Khánh sinh năm 1955, được mệnh danh là "Quốc bảo Trung Hoa". Sự nghiệp nghệ thuật của bà trải dài hơn nửa thế kỷ với những đóng góp lớn cho màn ảnh Hoa ngữ. Năm 1995, vai diễn Võ Tắc Thiên trong bộ phim cùng tên đưa tên tuổi nữ diễn viên nổi danh khắp Châu Á.

Bên cạnh lĩnh vực phim ảnh, Lưu Hiểu Khánh còn nổi tiếng là tỷ phú của làng giải trí. Bà từng được xếp vào danh sách người phụ nữ quyền lực hàng đầu Trung Quốc, đứng thứ 45/50 người giàu có nhất do tạp chí Forbes tổng kết năm 1999. Tuy nhiên năm 2002, nữ diễn viên bị truy tố vì tội trốn thuế và phải ngồi tù 422 ngày.

Thúy Ngọc

‘Võ Tắc Thiên’ Lưu Hiểu Khánh 66 tuổi vẫn trẻ trung, là tỷ phú Trung Quốc

‘Võ Tắc Thiên’ Lưu Hiểu Khánh 66 tuổi vẫn trẻ trung, là tỷ phú Trung Quốc

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi ngoài lục tuần vẫn rạng rỡ, nhan sắc nổi bật. Bà có cuộc hôn nhân tuổi già êm ấm bên người chồng thứ tư - tỷ phú Vương Hiểu Ngọc.