Lì xì kiểu mới dịp Tết Nhâm Dần

Xã hội - Ngày đăng : 11:01, 21/01/2022

Hồi hộp dò tấm vé số Vietlott hay mở phong bao lì xì trên Vietlott SMS đều sẽ mang tới cảm giác mới lạ trong dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Theo dòng chảy của thời đại, nhiều thói quen trong cuộc sống dần thay đổi theo hướng hiện đại hơn. Trong đó, những người trẻ thuộc Gen Z và về sau chắc hẳn dễ bị tác động hơn cả bởi những công nghệ, xu hướng mới. Như giờ đây, khi ông bà, cha mẹ chưa rành chuyển khoản ngân hàng, quẹt thẻ, QR Code là gì thì Gen Z đã thuần thục tất cả, thậm chí Gen Z còn xem đó mới là thời thượng, là đẳng cấp giới trẻ.

Nắm bắt xu hướng đó, SMS lập tức "bắt trend" tung ra chương trình giúp bạn có thể lì xì cho bạn bè phương xa những tấm vé số may mắn đầu năm. Tất nhiên, Gen Z luôn ủng hộ rất nhiệt tình chương trình này.

Lì xì kiểu mới dịp Tết Nhâm Dần - 1
Thời đại 4.0, lì xì theo kiểu 4.0 với Vietlott SMS.

Nói vậy để thấy sự thay đổi chóng mặt của xã hội, dù chỉ mới là giai đoạn đầu trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Song trong mọi trường hợp, những nét văn hóa truyền thống vẫn luôn được bảo tồn từ đời cha ông tới con cháu ngày nay. Họa chăng, đó chỉ là có sự xuất hiện của những phương thức mới tô thêm màu sắc và giúp đa dạng hóa cho những gì đã có.

Chẳng hạn trong dịp Tết Nguyên đán, những người con xa xứ dù đã thành công hay chưa, dù có điều kiện hay còn thiếu thốn đều mang trong mình tâm lý phải trở về quê đoàn tụ cùng gia đình. Nếu như lì xì Tết của ngày xưa chỉ đơn giản là chiếc phong bao đỏ với tờ tiền hay mảnh giấy có lời chúc bên trong thì giờ đây, người ta có 1001 cách để thực hiện điều đó.

Tuy nhiên, nếu lì xì Tết chỉ xoay quanh những số tiền đã xác định thì vẫn chưa đủ bất ngờ. Thay vào đó, ngày nay, người ta còn lì xì cho nhau bằng những tấm vé số Vietlott với Jackpot rất khó đoán chính xác giá trị cho tới khi kỳ quay mở thưởng kết thúc.

Lì xì kiểu mới dịp Tết Nhâm Dần - 2
Lì xì bằng vé số Vietlott trở thành "hot trend" trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Theo quy định, Jackpot của Mega 6/45 luôn ít nhất 12 tỉ đồng, Jackpot 1 của Power 6/55 ít nhất 30 tỉ đồng và Jackpot 2 - Power 6/55 ít nhất là 3 tỉ đồng. Tất cả đều được cộng thêm hàng trăm triệu cho tới hàng tỉ đồng sau mỗi kỳ quay vô chủ (phụ thuộc lượng vé bán ra trong cùng kỳ). Song điều quan trọng hơn cả là cảm giác hồi hộp dò tờ vé số Vietlott vào lúc 18h các ngày trong tuần.

Do đó, lì xì bằng vé số Vietlott là một cách khá thú vị trong dịp Xuân mới. Nếu may mắn trúng Jackpot, cuộc đời người nhận lì xì sẽ lập tức… bước sang trang mới. Trường hợp trúng giải Nhất trị giá 10 triệu đồng (Mega 6/45) hay 40 triệu đồng (Power 6/55), giải Ba trị giá 300.000 đồng (Mega 6/45) hay 500.000 đồng (Power 6/55),… cũng có thể xem là lộc đầu năm.

Lì xì kiểu mới dịp Tết Nhâm Dần - 3
Lì xì vé số Power 6/55 là mang tới cơ hội trúng hơn 30 tỉ cho người nhận.

Ngoài Mega 6/45 và Power 6/55, người chơi cũng có thể mua vé Max 3D/3D hay Max 3D Pro trao tặng người thân, giúp họ có cơ hội trúng xổ số ngay dịp đầu Xuân. Đặc biệt là Max 3D Pro có giải đặc biệt 2 tỉ đồng cho mỗi bộ số 10.000 đồng dự thưởng, nếu mua 150.000 đồng cho bộ số đó thì giải thưởng sẽ tăng lên tối đa 30 tỉ đồng.

Năm nay, Vietlott còn phát hành phong bao lì xì riêng cho Xuân Nhâm Dần 2022 với thiết kế mới lạ, độc đáo. Tờ vé số kết hợp với phong bao đậm chất Xuân này hứa hẹn ai nhận được cũng cảm thấy vui vẻ, tràn đầy niềm tin và hi vọng cho một năm mới 2022 may mắn, thành công. Với Vietlott, lì xì sẽ không còn là nỗi trăn trở trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Trường Thịnh