Người tình Lều Phương Anh cắt liên lạc con ruột, vợ suy sụp?

Showbiz - Ngày đăng : 11:22, 19/01/2022

Thông tin mới nhất về tình hình gia đình T.A.T sau khi công khai tố Lều Phương Anh thu hút sự chú ý.

Drama Lều Phương Anh bị tố giật chồng ngày càng căng thẳng. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ ca sĩ có giọng điệu được cho là thách thức anti-fans trên livestream.

Cụ thể, khi bị tấn công, Lều Phương Anh gay gắt: "Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải việc của các anh chị, tém tém lại".

Liên quan tới sự việc, T.A.T - cô gái tố Lều Phương Anh cặp kè bố mình - đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc của mẹ mình sau khi xem livestream nữ ca sĩ.

"Mẹ tôi sau khi xem xong livestream của chị ấy đã rất uất ức và bật khóc, nói với tôi: 'Nó là ai mà gia đình mình ra nông nỗi này hả con?'.

Cuộc hôn nhân này gần như không thể cứu vãn, chị ấy ngày càng lộng hành đến mức còn không quan tâm đến lời thiên hạ nói. Sao chị ấy có thể vui vẻ, cười tươi và bình thản khi chính bản thân chị ấy đang khiến gia đình tôi tan nát?", T.A.T nói trên Doanh nghiệp & Tiếp Thị.

Người tình Lều Phương Anh cắt liên lạc con ruột, vợ suy sụp?-1
Ảnh cũ T.A.T bên bố mẹ (Ảnh: Kenh14).

Ngoài ra, T.A.T cũng cho biết: "Bố tôi đã bỏ nhà đi từ tháng 6/2021. Những ngày trước, tôi còn gọi điện được cho bố để giải quyết, tuy nhiên đến hiện tại thì bố không nghe máy nữa, có vẻ như muốn cắt đứt liên lạc luôn rồi".

"Bố tôi tự nhận đã khóa Facebook của tôi dẫn đến các bài bóc phốt Lều Phương Anh bay màu không một lý do.

Tuy nhiên, bố tôi lớn rồi, mạng xã hội chưa dùng đến bao giờ, ảnh bố tôi bị tiểu tam đăng lên mạng còn không biết thì nói gì đến mấy thủ đoạn ghê tởm này", T.A.T nói thêm, ngoài nghi bố chịu trận thay ai đó.

Người tình Lều Phương Anh cắt liên lạc con ruột, vợ suy sụp?-2

Trước đó, vào ngày 3/1/2022, trên MXH xuất hiện bài đăng "bóc phốt" ca sĩ Lều Phương Anh là tiểu tam. Bài đăng đến từ tài khoản T.A.T, nhận là con gái của người đàn ông mà Lều Phương Anh qua lại.

Cụ thể, T.A.T tố Lều Phương Anh là tiểu tam vô sỉ, có thái độ khó chấp nhận, khiến mẹ cô phải điều trị tâm lý, gia đình lao đao. T.A.T cũng cho biết nữ ca sĩ mang thai với bố mình, hiện đã được 5 tháng.

Trước thái độ ngang ngược, ngông cuồng, không biết điều từ đối phương, T.A.T thậm chí dọa đánh nếu cứ cố chấp nhận vơ bố mình là chồng.

Người tình Lều Phương Anh cắt liên lạc con ruột, vợ suy sụp?-3
Hình ảnh Lều Phương Anh bên người tình.

Trái ngược sức nóng bên ngoài, Lều Phương Anh lại bật trạng thái "don't care". Sau thời gian khóa Facebook, cô tái xuất rạng rỡ trên sóng livestream vào chiều 18/1, tinh thần như chưa hề có biến.

Trong lúc trò chuyện cùng bạn bè, giọng ca 8X còn thẳng thắn đốp chát, thách thức anti-fans khi bị công kích.

Khẳng định không cần phải "thanh minh, thanh nga" chuyện đời tư, Lều Phương Anh khịa ngược: "Tôi thay bạn trai hàng ngày, chưa chính chuyên ai bao giờ. Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải chuyện của các chị. Nên các chị bớt bớt, tem tém lại". 

Người tình Lều Phương Anh cắt liên lạc con ruột, vợ suy sụp?-4Người tình Lều Phương Anh cắt liên lạc con ruột, vợ suy sụp?-5
Lều Phương Anh thoải mái livestream.

Khánh Hà
Theo Vietnamnet