Arsenal dốc két mua "sát thủ" thay Aubameyang

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 18:58, 15/01/2022

Giới truyền thông Italy cho hay, Arsenal chuẩn bị gửi lời đề nghị trị giá 58 triệu bảng đến Fiorentina hỏi mua tiền đạo Dusan Vlahovic.

Pháo thủ thành London đang tìm kiếm một chân sút mới trong bối cảnh Pierre-Emerick Aubameyang, Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah sắp rời Emirates.

Dusan Vlahovic - tiền đạo người Serbia là mục tiêu số 1 bởi anh muốn rời The Viola tìm đến những thử thách mới trong sự nghiệp.

Arsenal dốc két mua 'sát thủ' thay Aubameyang
Vlahovic nằm trong tầm ngắm Pháo thủ

Chủ tịch Fiorentina - ông Rocco Commisso xác nhận, sẵn sàng cho phép Vlahovic ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Nguồn tin từ La Repubblica cho hay, Arsenal chuẩn bị đặt lên bàn đàm phán với đại diện Serie A khoản tiền 58 triệu bảng.

Mới đây, Fiorentina mời Vlahovic ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm (tổng lương 34 triệu bảng).

Tuy nhiên, đại diện cầu thủ Serbia đã bác bỏ và yêu cầu 6,6 triệu phí lót tay, kèm theo 10% giá trị chuyển nhượng Vlahovic trong tương lai.

Vlahovic chỉ còn 18 tháng hợp đồng với đội bóng thành Florence. Thế nên, Fiorentina đang xem xét việc bán anh ngay mùa đông để thu về khoản phí cao nhất.

Ngoài Arsenal, Tottenham cũng quan tâm đến Vlahovic. Mặc dù vậy, Pháo thủ có tiềm lực tài chính tốt và tỏ ra quyết tâm hơn.

Nếu hụt chân sút người Serbia, HLV Mikel Arteta còn hai cái tên khác trong danh sách dự phòng là Dominic Calvert-Lewin và Alexander Isak.

* An Nhi