Tiết lộ tin nhắn đáng sợ của ông chủ Abramovich khi Chelsea thất bại

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 16:20, 13/01/2022

Ông chủ Roman Abramovich luôn theo sát Chelsea và mỗi khi The Blues thất bại, ông luôn gửi đúng 1 tin nhắn… không dành cho HLV yếu bóng vía!

Nhà báo Fabio Caressa của Sky Italy, kể chuyện xảy ra lúc HLV Carlo Ancelotti còn dẫn dắt Chelsea (2009-2011).

Tiết lộ tin nhắn đáng sợ của ông chủ Abramovich khi Chelsea thất bại
Abramovich luôn gửi đúng một DẤU CHẤM HỎI cho Ancelotti mỗi khi Chelsea thua

Tỷ phú người Nga luôn theo dõi các trận đấu bóng đá của đội nhà và hễ khi nào Chelsea thua, HLV Ancelotti luôn nhận được tin nhắn giống nhau từ ông chủ của mình: chỉ đúng một DẤU CHẤM HỎI (?).

Và HLV Ancelotti đã nhã nhặn gửi lại tin nhắn cho người sở hữu Chelsea bằng một DẤU CHÂM THAN (!).

Fabio Caressa tiết lộ: “Ancelotti nói với tôi rằng, Abramovich nhắn tin cho ông, và cũng chỉ độc một dấu hỏi như vậy, nhất là vào những lúc Chelsea chơi không được như ý”.

HLV Ancelotti đã giành được cú đúp Premier League và FA Cup trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Chelsea nhưng bị sa thải ở cuối mùa 2 sau khi về nhì Ngoại hạng Anh.

Vào thời điểm bị sa thải, diễn ra hai giờ sau trận thua 0-1 trước Everton vào ngày cuối mùa giải 2010/11, Ancelotti là người có tỷ lệ chiến thắng cao thứ ba trong lịch sử Premier League.

Thành tích chung của chiến lược gia Italy trên mọi đấu trường là 67 trận thắng, 20 trận hòa và 22 trận thua - với tỷ lệ thắng là 61%.

Tiết lộ tin nhắn đáng sợ của ông chủ Abramovich khi Chelsea thất bại
Thomas Tuchel liệu có nhận tin nhắn tương tự như Ancelotti?

HLV Ancelotti cho biết, tuy không nói chuyện với Abramovich sau khi bị sa thải và nhận khoản bồi thường 6 triệu bảng nhưng vẫn có mối quan hệ tốt với ông chủ cũ, trong ngày trở lại Anh dẫn dắt Everton vào 2020.

"Tôi đã không nói chuyện với Roman Abramovich sau khi tôi bị sa thải, nhưng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt. Ông ấy rất tử tế trong những dịp tôi trở lại xem Chelsea thi đấu, vì vậy tôi phải nói lời cảm ơn.

Abramovich đã cho tôi cơ hội tuyệt vời để trở thành HLV của một trong những đội bóng hàng đầu nước Anh”.

Không biết ông chủ Abramovich có duy trì tin nhắn ‘độc’ đúng một DẤU CHẤM HỎI, để gửi cho các đời thuyền trưởng tại Chelsea, nơi là ‘lò xay’ HLV và hiện Thomas Tuchel đang nắm đội với không ít thử thách phía trước.

L.H