'Đảo địa ngục' bất ngờ nổi tiếng sau show hẹn hò Hàn Quốc

Du lịch online - Ngày đăng : 10:04, 13/01/2022

Hòn đảo xuất hiện trong chương trình Single's Inferno không có người ở. Du khách hiện không thể tiếp cận nơi này vì phương tiện di chuyển không còn hoạt động vào mùa đông.

Sau khi show hẹn hò Single's Inferno (Địa ngục độc thân) lên sóng, hòn đảo nơi những người tham gia sinh sống nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả nhiều nước nhờ vẻ đẹp hoang sơ, theo Korea Herald.

Nơi này thực chất có tên là Saseungbongdo, một hòn đảo không người sinh sống nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul không xa.

Du khách có thể đến Saseungbongdo bằng cách đi thuyền đánh cá từ đảo Seungbongdo cách đó khoảng 2,2 km. Seungbongdo là nơi sinh sống của gần 200 cư dân.

Tuy nhiên, hiện du khách không thể tiếp cận hòn đảo này vì các tàu đánh cá không còn hoạt động vào mùa đông.

'Đảo địa ngục' bất ngờ nổi tiếng sau show hẹn hò Hàn Quốc - 1

Hòn đảo xuất hiện trong chương trình hẹn hò có vẻ đẹp hoang sơ. Ảnh: Netflix.

Theo Bộ Đại dương và Thủy sản Hàn Quốc, hòn đảo với tổng diện tích 168.910 m2 chính thức được đăng ký là một trong những hòn đảo không có người ở của quốc gia, được bảo tồn nghiêm ngặt về môi trường vào tháng 8/2018.

Với nước biển trong vắt, bãi cát rộng bao quanh cùng nhiều cây cối, Saseungbongdo còn là điểm đến lý tưởng cho những người thích cắm trại và khách du lịch bụi.

'Đảo địa ngục' bất ngờ nổi tiếng sau show hẹn hò Hàn Quốc - 2

Du khách có thể đến đảo bằng cách đi tàu. Ảnh: Incheon Tourism Organization.

Lên sóng từ ngày 18/12/2021 với 8 tập, Single's Inferno là một trong những chương trình hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm ở Hàn Quốc và nhiều nước. Trong chương trình, 12 người độc thân được đưa đến một hòn đảo biệt lập, gọi là "đảo địa ngục".

Tại đây, chỉ những chàng trai, cô gái tìm được bạn đồng hành, trở thành một cặp mới có thể cùng nhau rời đi, đến tận hưởng ở "đảo thiên đường" có đủ loại dịch vụ và đồ ăn sang trọng.

Ngoài hòn đảo xuất hiện trong chương trình, 12 người tham gia của Single's Inferno cũng nhanh chóng nổi tiếng sau khi show lên sóng. Trang cá nhân của các thí sinh tăng lượng người theo dõi chóng mặt.

Mai An (Zing News)