Bosch ồ ạt tuyển dụng nhân sự, mục tiêu trung tâm công nghệ hàng đầu Việt Nam

Bất động sản - Ngày đăng : 01:48, 05/01/2022

Doanh nghiệp này đặt mục tiêu phát triển thành trung tâm công nghệ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ ‘hùng hậu’ đến 6000 kỹ sư vào năm 2025.
lab_1.png
Bosch muốn thành trung tâm công nghệ hàng đầu Việt Nam

Bosch - một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu - đang tích cực tuyển dụng tài năng trẻ tại Việt Nam, đặc biệt là các sinh viên xuất sắc mới tốt nghiệp từ ​​các trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực: Quản lý dữ liệu và phân tích công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI / ML), Công nghệ đám mây, UX - Trải nghiệm người dùng, Bảo mật mạng, Nền tảng Thích ứng AUTOSAR / VRTE - lái xe tự động, và các công nghệ mới của tương lai.

Việc tuyển dụng nhiều nhân sự được cho là nhằm phục vụ quá trình tái đào tạo và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân lực thuộc thị trường ngách nhằm thực hiện các dự án có độ phức tạp cao. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thành lập một trung tâm phát triển công nghệ cao mới tại Hà Nội, Việt Nam, dự kiến sẽ hoạt động vào tháng 2-2022, cùng mục tiêu phát triển thành trung tâm công nghệ hàng đầu với tổng cộng 6000 kỹ sư cho cả hai trung tâm vào năm 2025.

Cũng trong sự thay đổi chiến lược, tên công ty Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam (RBVH), hay còn gọi là Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp Bosch tại Việt Nam vừa được công bố đổi thành Bosch Global Software Technologies Vietnam - Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch (BGSV).

Theo đại diện Bosch, việc thay đổi thương hiệu này nằm trong chiến lược mở rộng quy mô, thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thị trường, nhằm tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng hàng đầu thế giới, và đẩy nhanh quá trình số hóa cho khách hàng của trung tâm.

“Đây là cơ hội tuyệt vời để tận dụng sự hiện diện toàn cầu và năng lực chuyên môn của chúng tôi để phục vụ nhu cầu số hóa ngày càng thiết yếu của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ. Chiến lược đổi tên này là một cam kết vững chắc nhằm củng cố thế mạnh của chúng tôi trong hoạt động phát triển kỹ thuật phần mềm tiên tiến nhất, để dẫn đầu kỷ nguyên số”, ông Dattatreya Gaur, giám đốc điều hành Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch, cho biết.


HAI LAM (tổng hợp)