Cười bò vì hậu trường sống ảo của dàn cast Running Man Việt Nam

Showbiz - Ngày đăng : 21:21, 02/01/2022

Tưởng chụp hình là đơn giản nhưng nhìn Jun Phạm, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc chật vật mà thấy thương.

Vậy là mùa 2 của Running Man Việt Nam đã chuẩn bị kết thúc. Ngoài phần thể hiện lầy lội trong những tập gameshow đã phát sóng, dàn cast nhí nhố của Running Man bản Việt gồm Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân, Karik...đã có không ít khoảnh khắc "sống ảo" cực kỳ lung linh được chụp tranh thủ tại các điểm ghi hình.

Tuy nhiên nhìn lên ảnh thì hoành tráng thế thôi chứ hậu trường thì cũng gian nan lắm đấy.

Cười bò vì hậu trường sống ảo của dàn cast Running Man Việt Nam-1
Bức ảnh với outfit vô cùng "xịn sò" như áo sweater, quần dài, khăn choàng cổ của bộ ba thành viên Running Man vừa đăng trên tường của Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng thu hút một lượt like siêu khủng.

Cười bò vì hậu trường sống ảo của dàn cast Running Man Việt Nam-2
Tuy nhiên, ngay dưới phần bình luận, chủ nhân bản hit "Chống Lại Thế Giới" đăng "ảnh gốc" khiến netizen được phen cười bò vì đôi chân ngắn tủn của Lan Ngọc và bộ đôi Thỏ. 

Cười bò vì hậu trường sống ảo của dàn cast Running Man Việt Nam-3
Rồi đến khi Jun Phạm chưa hài lòng vì chưa "kéo chân" thì Ngô Kiến Huy kéo một lần cho bõ khiến bộ 3 biến dạng dài ngoẵng.

Cười bò vì hậu trường sống ảo của dàn cast Running Man Việt Nam-4
Bộ 3 này cũng từng có bộ ảnh "sóng gió" không kém khi thả dáng ở Phú Quốc. Ban đầu, khi thả dáng trên bờ ai nấy đều khoe được body mlem siêu cấp nhưng khi xuống nước thì Lan Ngọc bị sóng quật sấp mặt không ngóc đầu lên nổi.

Cười bò vì hậu trường sống ảo của dàn cast Running Man Việt Nam-5
Rồi khi chàng Bắp khoe bức ảnh chill thế này...

Cười bò vì hậu trường sống ảo của dàn cast Running Man Việt Nam-6
...thì Jun Phạm lập tức bóc phốt rằng giọng ca "Truyền Thái Y" "làm khổ bao nhiêu người" để có được bức ảnh "phiêu" như vậy.

Cười bò vì hậu trường sống ảo của dàn cast Running Man Việt Nam-7
Nhan sắc cũng không phải hạng tầm thường nhưng để sống ảo, Thúy Ngân đành mượn... Trường Giang giả làm người yêu. Trông mặt của "anh già" có vẻ miễn cưỡng lắm chứ không hợp tác mấy.

Cười bò vì hậu trường sống ảo của dàn cast Running Man Việt Nam-8
Chẳng bù cho Karik, dù tham gia sau nhưng lại vô cùng nhiệt tình và lăn xả làm phó nháy cho đồng đội, mưa nắng cũng không hề gì luôn!

Buu