Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản đặc biệt đón Tết Nhâm Dần

Công nghệ - Ngày đăng : 11:03, 02/01/2022

Để kỷ niệm Tết Nhâm Dần, Apple phát hành phiên bản đặc biệt AirPods Pro với biểu tượng cảm xúc hình con hổ được thiết kế riêng thông qua cửa hàng trực tuyến và các cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Macao.
airpods-pro-year-of-the-tiger.jpg

Từ ngày 1/2/2022, sẽ chính thức bước sang năm Nhâm Dần. AirPods Pro phiên bản đặc biệt có biểu tượng cảm xúc con hổ được thiết kế riêng được in trên hộp sạc không dây, với phiên bản màu đỏ lớn hơn được in trên hộp AirPods Pro.

Khi mua tại các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Trung Quốc, khách hàng cũng sẽ nhận được một bộ 12 phong bao lì xì đỏ với hình 12 con giáp dưới dạng biểu tượng cảm xúc. Truyền thống năm mới của Trung Quốc là tặng phong bì đỏ cho gia đình và bạn bè, với tiền lì xì bên trong.

apple-chinese-new-year-red-envelopes.jpg

AirPods Pro phiên bản đặc biệt có giá tương đương với phiên bản tiêu chuẩn.

Tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Singapore, khách hàng cũng có thể tham gia miễn phí tại cửa hàng hoặc tại website Apple có tên “Share Your Love”, trong đó họ sẽ tạo ra những tấm thiệp chúc mừng năm mới được cá nhân hóa.

Apple cũng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và đề can năm con hổ tại một số cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc.

Đầu tuần này, Apple cũng đã công bố phiên bản đặc biệt Beats Studio Buds cho Tết Nguyên Đán. Beats tùy chỉnh có thiết kế màu đỏ với các điểm nhấn in hình con hổ vàng trên tai nghe và hộp sạc để kỷ niệm năm Nhâm Dần. Chúng có sẵn từ hôm nay, nhưng chỉ ở Trung Quốc, với giá 1.099 Nhân dân tệ.

airpods-pro-tiger.png

Tuấn Anh