Tuyển Việt Nam nhận "quà giáng sinh" 500 triệu đồng

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 16:29, 24/12/2021

Tuyển Việt Nam được tặng món quà giáng sinh trị giá 500 triệu, nhằm khích lệ tinh thần trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2020, gặp Thái Lan.

Nhằm khích lệ và động viên tinh thần thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đang thi đấu bán kết AFF Cup 2020, công ty Next Media đã tặng quà giáng sinh cho đội tuyển 30.000 đô Singapore (tương đương 500 triệu đồng) ngay trước trận đấu lượt về gặp Thái Lan.

Đó là những tình cảm và sự động viên đáng quý. Và quan trọng nhất lúc này là người hâm mộ cả nước sẽ cùng đứng bên đội tuyển Việt Nam trước thời khắc khó khăn. Trên thực tế, rất nhiều cổ động viên cũng đã gửi email, lời nhắn tới đội tuyển Việt Nam khẳng định "không ai quay lưng", và tất cả sẽ cùng hy vọng vào một kết quả tốt nhất trong trận bán kết lượt về vào ngày 26.12 tới.

 
Tuyển Việt Nam sẽ phải nỗ lực để "lật ngược tình thế" trước Thái Lan. Ảnh: AFP

Thực tế, dù đã thua tới 2 bàn ở trận lượt đi nhưng cơ hội của tuyển Việt Nam vẫn còn. Bản thân huấn luyện viên Park Hang-seo cũng tự tin có thể lật ngược tình thế trước Thái Lan.

"Sau trận đấu, trợ lý của tôi đã nói rằng chúng ta còn trận lượt về. Với 2 bàn thua, chúng tôi vẫn có thể lật ngược thế cờ bất cứ lúc nào. Tuyển Việt Nam sẵn sàng đưa trận đấu trở lại tỉ số cân bằng. Khi cầu thủ nghỉ ngơi xong, chúng tôi sẽ lên giáo án tập luyện và chuẩn bị cho trận tới. Còn bây giờ, các cầu thủ đã mệt rồi. Tôi cũng sẽ không nói gì nhiều. Tôi sẽ cố gắng tìm lại bầu không khí tốt nhất trong đội", ông Park chia sẻ sau trận thua 0-2 trước Thái Lan.

Quang Hải cũng đồng tình với quan điểm của huấn luyện viên Park Hang-seo và khẳng định tuyển Việt Nam sẽ không bỏ cuộc: "Trận lượt về sẽ khó khăn, nhưng tuyển Việt Nam không bao giờ từ bỏ. Chúng tôi vẫn còn 90 phút của trận lượt về. Các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, anh em cầu thủ vẫn sẽ nắm chặt tay nhau đến phút cuối cùng".

MINH TRIẾT