Lê Hoàng: Tôi sinh ra để làm điều chướng tai gai mắt

Game show - Ngày đăng : 14:47, 24/12/2021

Ghen quá sẽ khiến đàn ông trông như bị thần kinh" – Lê Hoàng nói.

Mới đây, chương trình Có hẹn lúc 22 giờ đã lên sóng với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn.

Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn luận về chủ đề "Đàn ông có nên ghen hay không?".

Trong khi Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn cho rằng đàn ông nên ghen nhưng phải có chừng mực thì đạo diễn Lê Hoàng lại kiên quyết phản đối.

Lê Hoàng: Tôi sinh ra để làm điều chướng tai gai mắt-1

Đạo diễn Lê Hoàng

Nam đạo diễn cho rằng: "Hai bạn đưa ra quan điểm quá nhạt nhẽo, vô thưởng vô phạt, chẳng giải quyết được gì, nghe xong chỉ muốn tắt tivi.

Chúng ta ngồi ở đây không phải để nói những điều ai cũng biết, chẳng đi đến đâu. Tôi thì khác, tôi sinh ra để làm những điều chướng tai gai mắt nên tôi nói luôn là đàn ông tuyệt đối không nên ghen.

Với lại, đàn ông ghen hay không còn phụ thuộc vào người phụ nữ, bởi có rất nhiều người muốn người đàn ông của mình phải ghen tuông mới thể hiện được tình yêu của họ.

Có người bảo với tôi rằng, đàn ông có vợ nên ghen hơn là đàn ông đang yêu. Lúc đang yêu, người đàn ông phải cho người phụ nữ thấy được họ không bị kìm kẹp, không bị khó chịu khi bị ghen quá nhiều thì họ mới dám cưới.

Tôi thì không nghĩ thế. Theo tôi, chúng ta nên chia đàn ông thành hai giai đoạn là lúc họ đang yêu và lúc đã lập gia đình. Tôi nói về đàn ông lúc đang yêu trước.

Xét về lý, lúc đang yêu đàn ông không có quyền ghen vì khi đó người phụ nữ không phải của riêng họ, đàn ông chưa được quyền sở hữu phụ nữ.

Lê Hoàng: Tôi sinh ra để làm điều chướng tai gai mắt-2

Hứa Minh Đạt

Xét về tình, nếu đàn ông ghen tuông sẽ khiến cho người phụ nữ nghĩ rằng đối phương không đủ tự tin vào bản thân nên mới ghen".

Không đồng tình với ý kiến của đàn anh, ông xã Lâm Vỹ Dạ lên tiếng ngắt lời: "Lúc đang yêu mới chính là thời điểm khiến đàn ông dễ ghen nhiều nhất bởi càng chưa sở hữu càng dễ ghen. Và việc ghen ở đàn ông khi yêu là hoàn toàn bình thường".

Lê Hoàng nói thêm: "Tôi hiểu được việc đàn ông đang yêu thường hay ghen vì sợ mất người yêu nhưng tôi vẫn cho rằng, sự ghen tuông chính là con dao hai lưỡi mà phần nguy hiểm thiên về phái mạnh nhiều hơn.

Có hai lí do khiến đàn ông không nên ghen dù ở trường hợp nào. Thứ nhất, ghen sẽ khiến người yêu đánh giá ông này thiếu tự tin.

Thứ hai, nếu ông ghen đến một mức nào đó thì cô gái bị lo ngại rằng sau này sống chung sẽ ra sao.

Có những người ghen rồi đập phá, kêu gào, vũ phu… và tất cả những điều đó sẽ báo động cho cô gái biết rằng người đàn ông đó đang có vấn đề về thần kinh, chứa chấp bạo lực về sau. Tức là nếu ghen quá sẽ khiến đàn ông trông như bị thần kinh.

Lê Hoàng: Tôi sinh ra để làm điều chướng tai gai mắt-3

Quang Tuấn và Lê Hoàng

Về giai đoạn đã có gia đình, tôi càng khẳng định lúc này đàn ông càng không nên ghen bởi lúc đó người có lỗi thường là đàn ông hơn phụ nữ.

Theo tôi, khi phụ nữ đã có chồng thì khả năng họ lăng nhăng là rất hiếm. Nhìn chung, phụ nữ Việt Nam rất ngoan và đoan trang.

Khi đã có vợ rồi, chính bản thân đàn ông mới là người đáng sợ, là kẻ đầu mày cuối mắt.

Bởi vậy, nếu ghen là mình đang tạo cớ để sau này cô vợ nổi điên lên, lúc đó là mình chết oan. Tôi nghĩ, không ghen tuông không phải cao thượng mà là khôn".

Theo Pháp luật và Bạn đọc