Loạt sao đình đám 'vỗ mặt' nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 19:00, 22/12/2021

Ai đó" hãy noi gương G-Dragon, BlackPink và Selena Gomez. Vì đây toàn ông hoàng credit, bà chúa tag tên, nữ thủ lĩnh tri ân toàn bộ ekip!

Sau gần 1 năm vắng bóng vì những bê bối đời tư, Hải Tú vừa có màn xuất hiện trên trang bìa tạp chí lần đầu tiên với bộ ảnh chụp cho L’OFFICIEL số tháng 12.

Tạp chí này miêu tả "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP mang vẻ đẹp bên ngoài mong manh như một đoá hoa tuyết, mùa đông càng khắc nghiệt càng khiến đoá hoa tuyết toả sáng rực rỡ.

Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-1

Tưởng chừng như suôn sẻ mà lên bìa tạp chí lớn, nhưng "thị phi" vẫn chưa buông tha cho nàng thơ của Sơn Tùng.

Cụ thể vào tối hôm qua, Giám đốc Sáng tạo của L’OFFICIEL Vietnam đăng tải story bóng gió ai đó: "Up hình mà không credit không có nghĩa mình là ngôi sao mà chỉ cho thấy mình vô văn hoá".

Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-2

Ngay lập tức, Hải Tú và Sơn Tùng bị netizen gọi tên vì đã không tag tên ekip trong bài đăng, thậm chí người đẹp sinh năm 1997 còn thẳng tay cắt sạch tên thương hiệu tạp chí không thương tiếc.

Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-3

Để mà nói về khoản viết credit, thì có lẽ ai kia nên học hỏi thêm từ những người đồng nghiệp của mình. Netizen dễ dàng nhận thấy họ luôn gắn tag hoặc hashtag đầy đủ. Chí ít, các nghệ sĩ này cũng tag tài khoản của tạp chí và nhãn hàng mà mình cộng tác, thay vì chỉ PR mỗi gương mặt vàng của mình.

Chưa kể, đôi lúc một số nghệ sĩ còn có tâm tới mức tag đầy đủ bộ sậu ekip luôn cơ! Ngoài tạp chí và nhãn hàng, họ còn ghi credit cực kỳ chi tiết cho nhiếp ảnh gia, nhà tạo mẫu tóc, chuyên viên trang điểm,... Điều này thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, cũng như thể hiện lòng biết ơn của nghệ sĩ đối với ekip hỗ trợ mình.

Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-4

Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-5

Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-6

Nhìn những trang bìa gần nhất được Jennie đăng lên Instagram mà xem, Dazed Korea, W Korea, Calvin Klein hay Chanel cứ gọi là xếp hàng đầy đủ nhé!

Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-7Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-8Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-9
Trước đó, vào lần xuất hiện trên trang bìa W Korea tháng 10/2020, Jennie dành hẳn ba bài đăng khác nhau trên Instagram để tag tên những cá nhân tiêu biểu trong ekip

Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-10Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-11Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-12
Từ Elle Korea, Vogue Japan tới Vogue Hongkong, Lisa đều không bỏ sót một tạp chí nào. Celine và BVLGARI cũng xuất hiện trong danh sách tài khoản được cô nàng tag tên trong bài đăng
Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-13Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-14Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-15
Dường như Sơn Tùng học hỏi tất cả từ G-Dragon nhưng quên mất điều này? Trưởng nhóm BIGBANG vẫn chăm chỉ tag tên các đơn vị đồng hành thế này cơ mà

Loạt sao đình đám vỗ mặt nàng thơ của Sơn Tùng: credit kín cả ảnh-16
Đảm bảo không người nổi tiếng nào có quả credit ekip có tâm và có tầm như Selena Gomez.  Đọc vào bài này của cô nàng, dám chắc tất cả ekip đều mát lòng rười rượi và càng thêm yêu mến nữ ca sĩ.

Thu Hà
Theo VietNamNet