Nhóm thanh niên 'show vòng 3' nhún nhảy trên tàu Cát Linh - Hà Đông

MULTIMEDIA - Ngày đăng : 11:40, 22/12/2021

Nhiều người cảm thấy "ngứa mắt" khi xe clip nhóm thanh niên quay clip show vòng 3 nhún nhảy trên trên tàu Cát Linh - Hà Đông.

Ngày 20/12, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên gồm 4 người mặc trang phục giống nhau nhảy nhót trên tàu Cát Linh - Hà Đông thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong clip, nhóm nhảy múa khá táo bạo, có nhiều động tác gợi dục. Thậm chí có cô nàng còn cố tình dí sát vòng 3 vào camera, chủ động lắc lư, nhún nhảy trước khi ngồi vào ghế.

Ở khoang sau, các hàng  khách nhìn nhóm nhảy với ánh mắt vô cùng ai ngại.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên TikTok đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Các cư dân mạng tranh cãi dữ dội về clip nhảy nhót này. Nhiều người cho rằng, nhóm có vũ đạo tốt, nhảy cuốn hút. Nhưng sô số khác lại cho rằng, nhảy trên phương tiện công cộng như thế nàyđang làm phiền hành khách khác. Những động tác họ sử dụng cho bài nhảy lại có phần nhạy cảm, đặc biệt trước mặt người lớn tuổi và trẻ em.

Nhóm thanh niên show vòng 3 nhún nhảy trên tàu Cát Linh - Hà Đông-1

Nói về clip trên, đại diện Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) chia sẻ trên Zing rằng hành động của nhóm khách trong clip là bộc phát.

"Phía công ty luôn tạo điều kiện tối đa cho hành khách đi và trải nghiệm tàu. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ, hành khách cần tuyệt đối tuân thủ các quy định an toàn, có những hành động phù hợp văn hóa, thuần phong mỹ tục". Theo quy định, đối với những hành động vi phạm, Hanoi Metro không có thầm quyền xử phạt, nhưng có thể từ chối phục vụ, mời hành khách rời khỏi tàu.

Đi vào hoạt động từ 6/11, tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông nhanh chóng trở thành điểm đến được yêu thích trong giới trẻ Hà Nội.

Ngoài mục đích tham quan, trải nghiệm, nhiều bạn trẻ còn đến các ga tàu dọc tuyến để chụp ảnh, quay phim với mục đích check-in. Thậm chí, một số nhãn hàng còn thực hiện chụp lookbook, quay quảng cáo.

Nhóm thanh niên show vòng 3 nhún nhảy trên tàu Cát Linh - Hà Đông-2

Nhóm thanh niên show vòng 3 nhún nhảy trên tàu Cát Linh - Hà Đông-3
Nhóm thanh niên cởi trần, tạo dáng chụp ảnh trên tàu để quảng cáo cho một chuỗi cửa hàng

Ngày 11/12, hình ảnh nhóm thanh niên cởi trần tạo dáng chụp hình trong một khoang tàu, mang theo banner quảng cáo cho một chuỗi cửa hàng cũng gây chú ý trên mạng xã hội. Trong hình, hàng chục thanh niên đứng chắn kín hết lối đi.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết hình ảnh được ghi lại vào 10/12 và chưa có sự cho phép của đơn vị vận hành tàu.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet