Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt

Dòng chảy - Ngày đăng : 10:00, 21/12/2021

Mới đây, tờ tin tức Daily Mail (Anh) đã phát hiện ra một bí mật của công nương Kate, đó là người đẹp Hoàng gia luôn mua một mẫu thời trang mà cô yêu thích với hai tông màu khác nhau.
Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 1

Công nương Kate bên Hoàng tử Anh William và các con (Ảnh: New York Post).

Khi nhận thấy một thiết kế nào đó phù hợp với mình, công nương Kate của Hoàng gia Anh luôn cùng lúc mua hai màu khác biệt, điều này giúp cô không bị "mang tiếng" là mặc lặp lại một món đồ quá nhiều lần. Cô có thể tự tin mặc một thiết kế tôn dáng, phù hợp với mình ít nhất trong hai màu sắc khác biệt.

Đối với các biểu tượng thời trang, việc mặc lặp lại một món đồ nhiều lần bị xem như một điều cấm kỵ, một lỗi phục trang. Giải pháp đa dạng hóa một mẫu thiết kế ưa thích bằng cách thay đổi màu sắc trang phục giúp công nương Kate có thể tự tin mặc món đồ mà mình ưng ý với những màu khác biệt, tạo nên những cảm nhận mới lạ qua từng lần xuất hiện.

Trong Hoàng gia Anh, công nương Kate hiện được xem là biểu tượng thời trang nổi bật nhất. Nhận định này do chính công chúng Anh đưa ra thông qua các cuộc khảo sát.

Chẳng hạn, kết quả của cuộc khảo sát công bố hồi năm ngoái do Học viện Bán lẻ Thời trang (London, Anh) thực hiện cho thấy gần một nửa số người tham gia khảo sát (47,8%) đã bầu chọn công nương Kate là biểu tượng thời trang của Hoàng gia Anh.

Phong cách thời trang của công nương Kate (hiện 39 tuổi) hấp dẫn cả fan trẻ tuổi và fan lớn tuổi, tỉ lệ những người bầu chọn cho cô trong khảo sát này trải khắp các nhóm tuổi.

Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 2

Trong Hoàng gia Anh, công nương Kate hiện được xem là biểu tượng thời trang nổi bật nhất (Ảnh: New York Post).

Hiệu trưởng của Học viện Bán lẻ Thời trang - ông Lee Lucas nhận định: "Công nương Kate thực sự là một biểu tượng thời trang của Hoàng gia Anh và của người dân Anh, cô ấy có sự đa dạng về phong cách, sẵn sàng thử nghiệm với nhiều thương hiệu và đôi khi cũng khá táo bạo. Công nương Kate biết cách cân bằng giữa thị hiếu thời trang đương đại và phong cách thời trang truyền thống của Hoàng gia.

Bên cạnh những thiết kế của các nhà mốt danh tiếng, công nương Kate cũng mặc những thiết kế của các thương hiệu gần gũi với số đông công chúng. Điều này khiến phong cách của cô trở nên thân thuộc hơn, bởi nhiều người có thể mặc những món đồ may sẵn giống như của công nương.

Sức ảnh hưởng từ phong cách thời trang của công nương Kate là rất rõ ràng trong đời sống văn hóa đại chúng tại Anh, bởi ngay sau khi những bức ảnh chụp công nương Kate mặc một số món đồ may sẵn của các thương hiệu thời trang "tầm trung" tại Anh được đăng tải trên các tờ tạp chí, những món đồ đó đều nhanh chóng cháy hàng".

Cùng chiêm ngưỡng phong cách "một thiết kế - hai màu sắc" của công nương Kate:

Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 3
Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 4
Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 5
Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 6
Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 7
Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 8
Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 9
Công nương Kate luôn mua một món đồ với hai màu khác biệt - 10

Bích Ngọc
Theo Express/Daily Mail