The Next Face Vietnam mùa đầu tiên bất ngờ xướng tên hai Quán quân

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 10:09, 20/12/2021

Hoàn toàn không có trong kế hoạch cuộc thi từ đầu, nhưng cuối cùng ban tổ chức The Next Face Vietnam 2021 đã quyết định trao giải Quán quân cho hai gương mặt xuất sắc nhất thay vì chỉ một người.
Stephen Nguyễn và Y Hạ trở thành Quán quân mùa đầu tiên của The Next Face Vietnam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Stephen Nguyễn và Y Hạ trở thành Quán quân mùa đầu tiên của The Next Face Vietnam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tối qua (ngày 19/12), đêm chung kết The Next Face Vietnam 2021 đã chính thức diễn ra với những màn trình diễn bùng nổ và ấn tượng.

Vượt qua Thế Duy, Shinsa Phạm và Kiều Diễm, Stephen Nguyễn - “ngựa chiến” của đội huấn luyện viên H'Hen Niê và Y Hạ - “át chủ bài” của đội huấn luyện viên Lương Thùy Linh đã cùng nhau trở thành hai Quán quân đầu tiên của The Next Face Vietnam 2021 bằng những màn trình diễn xuất sắc và bứt phá.

Trong đêm chung kết, top 5 gương mặt xuất sắc nhất bao gồm: Thế Duy, Shinsa Phạm (đội TyhD Thùy Dương), Stephen Nguyễn, Kiều Diễm (đội H'Hen Niê) và Y Hạ (đội Lương Thùy Linh) đã trải qua những thử thách khó nhằn ngay tại sân khấu - trình diễn với đôi cánh hào quang.

The Next Face Vietnam mua dau tien bat ngo xuong ten hai Quan quan hinh anh 1Phần trình diễn của Y Hạ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ngay sau đó, các thí sinh tiếp tục đối đầu trong thử thách quyết định: Ghi hình video clip giới thiệu Quán quân The Next Face Vietnam 2021.

Với màn trình diễn cuốn hút và ngang tài ngang sức, các thí sinh xuất sắc nhất đã khiến siêu mẫu Vũ Thu Phương phải thốt lên: “Các em trình diễn quá đẹp! Chị không biết phải chấm điểm như thế nào.” Trong khi đó “bà trùm thời trang” Trang Lê cũng đánh giá các thí sinh ai cũng “một chín một mười,” rất khó để đưa ra sự lựa chọn ngay lúc này.

Qua màn thể hiện xuất sắc của top 3, các giám khảo đã phải tốn khá nhiều thời gian thảo luận để lựa chọn gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

The Next Face Vietnam mua dau tien bat ngo xuong ten hai Quan quan hinh anh 2Phần trình diễn của Stephen Nguyễn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Cuối cùng, ba vị giám khảo quyền lực đã đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo: Hai thí sinh được trở thành Quán quân The Next Face Vietnam 2021 mùa đầu tiên là Stephen Nguyễn thuộc đội huấn luyện viên H'Hen Niê và Phạm Phan Y Hạ - đội huấn luyện viên Lương Thùy Linh.

Có thể nói rằng đây là kết quả xứng đáng dành cho Stephen và Y Hạ. Bởi sau khi đã trải qua rất nhiều thử thách trong suốt hành trình của cuộc thi, đặc biệt là thử thách cuối cùng, các thí sinh đều đã thật sự lột xác, trưởng thành.

Họ đang ngày càng khẳng định mình xứng đáng góp mặt trong thế hệ người mẫu 4.0, sở hữu những kỹ năng chuyên nghiệp để trở thành một trong những gương mặt nổi bật, dẫn dắt xu hướng và có khả năng gây ảnh hưởng trong cộng đồng tương lai không xa như đánh giá của các huấn luận viên và giám khảo cuộc thi.

The Next Face Vietnam mua dau tien bat ngo xuong ten hai Quan quan hinh anh 3Niềm vui của người chiến thắng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
M.Mai (Vietnam+)

M.Mai (Vietnam+)