Honda ra mắt đồng loạt 3 mẫu xe phân khối tại thị trường Việt Nam

Xa lộ - Ngày đăng : 10:00, 19/12/2021

Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu loạt phiên bản mới cho các mẫu xe phân khối lớn: CB1000R, CB650R và CBR650R.

Vào năm 2018, Honda Việt Nam gia nhập phân khúc xe mô tô phân khối lớn bằng việc phân phối các dòng xe nhập khẩu có dung tích động cơ lớn thuộc đa dạng phân khúc nhằm thỏa mãn những khao khát trải nghiệm và đam mê chinh phục những cung đường của các tín đồ đam mê tốc độ. Trong hơn 3 năm đầu tư bài bản cho lĩnh vực kinh doanh mới tại Việt Nam, HVN tự hào đã tạo nên một cộng đồng những người yêu xe phân khối lớn Honda ngày càng lớn mạnh, cùng nhau chia sẻ và lan tỏa niềm đam mê trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với tinh thần không ngừng nỗ lực nhằm thỏa mãn thị hiếu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, HVN tiếp tục ra mắt phiên bản mới các mẫu xe thuộc 2 dòng: Naked & Super Sports.

Naked CB1000R

Thừa hưởng di sản từ tuyên ngôn năm 2018, phiên bản hoàn toàn mới CB1000R 2021 đã đưa phong cách Neo Sports Café lên một tầm cao mới. Vẻ ngoài không thể trộn lẫn của dòng Neo Sports Café nay trở nên mạnh mẽ, dữ dằn hơn và tạo cảm giác lao về phía trước nhiều hơn với kiểu dáng được thiết kế như một dòng chảy hài hòa từ trước ra sau.

Honda CB1000R
Honda CB1000R

Mâm xe 7 chấu nhôm đúc được thiết kế mới giúp tăng vẻ tinh xảo cho tổng thể ngoại quan của xe. Cụm đèn trước được trang bị đèn LED toàn bộ - gây ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế hình giọt nước hoàn toàn mới.

Naked CB650R 

Honda CB650R
Honda CB650R

Honda lần đầu tiên giới thiệu phong cách Neo Sports Café tại Việt Nam với chiếc CB1000R. Không lâu sau đó, CB650R là mẫu xe tiếp theo về Việt Nam được thừa hưởng triết lý thiết kế mới này, giúp hoàn thiện hơn bức tranh diện mạo mới, đưa khách hàng qua những cung bậc cảm xúc lái mạnh mẽ và thú vị.

Super Sports CBR650R

Ở phiên bản mới, mẫu xe tiếp tục giữ hậu tố “R” đặc trưng, tuy nhiên được thay đổi thiết kế tem xe, giúp đem lại hình ảnh mới mẻ hơn. Mẫu xe sở hữu hai màu Đen và Đỏ với thiết kế tem ấn tướng. Bản màu Đen có viền tem hình tia chớp chạy dọc yếm xe được chuyển từ Trắng sang Đỏ nổi bật. Trong khi đó bản màu Đỏ được biến hóa tem xe với dải chữ V đậm màu Đen cắt xuyên từ bình xăng đến yếm xe, tạo điểm nhấn thị giác mạnh mẽ.

Honda Super Sport CB650R
Honda Super Sport CB650R

Phiên bản mới hai mẫu xe CB650R và CBR650R sẽ được bán chính thức ra thị trường từ ngày 26 tháng 12 năm 2021. Trong khi đó, phiên bản hoàn toàn mới mẫu xe CB1000R dự kiến sẽ được bán chính thức từ ngày 16 tháng 1 năm 2022. Cả ba mẫu xe đều được bán thông qua hệ thống cửa hàng xe phân khối lớn Honda. Chế độ bảo hành 2 năm và không giới hạn km. Mức giá bán lẻ đề xuất:

Giá xe phân khối lớn Honda
Giá xe phân khối lớn Honda

Sơn Phạm