Chủ tịch được mời lên trang bìa tạp chí, ra nghị quyết bắt nhãn hàng phải chi tiền để bế Nàng thơ lên cùng!

Showbiz - Ngày đăng : 08:33, 16/12/2021

Và để chuẩn bị cho màn comeback hoành tráng nhất của Nàng thơ, Chủ tịch cũng không ngại hoạnh họe hay đưa ra yêu cầu trái khoáy khiến nội bộ tạp chí như phát điên.

Suốt 1 năm ròng rã, Chủ tịch và Nàng thơ vẫn là chuyện tình cảm ba người với đầy đủ các yếu tố ngoại tình, drama, ghen tuông, uẩn ức... khiến người người nhà nhà "hóng". Và không để dân tình thất vọng, sau 1 thời gian dài ở ẩn thì Nàng thơ cũng đã tái xuất với đầy đủ tình tiết cho thấy đãi ngộ tuyệt đối từ Chủ tịch. Nhưng tất thảy hẳn chưa là gì so với câu chuyện mới nhất sắp được kể dưới đây...

Chủ tịch gây sức ép, bắt nhãn hàng phải dành hẳn trang bìa cho riêng Nàng thơ

Theo đó thì Chủ tịch đã gật đầu làm gương mặt trang bìa cho một tạp chí thời trang nam có tiếng trong làng mốt Việt. Mọi khâu đều được đích thân Chủ tịch duyệt kỹ lưỡng: từ concept, trang phục, phụ kiện, tạo dáng... cho đến vô vàn yêu cầu ngặt nghèo khác như số lượng vệ sĩ hay nhiệt độ chuẩn của studio đều phải theo đúng ý của cậu. Kỳ thực chuyện này là thường ngày ở huyện. Với tầm cỡ hiện tại, những đòi hỏi của Chủ tịch không quá vô lý.

1-16395835282531323758260.jpg

Để mời được Chủ tịch "ngự" trang bìa là điều không hề dễ dàng.

Những cái tên lọt vào mắt xanh của Chủ tịch lần này gồm một nhà mốt lâu đời nước Pháp và một thương hiệu phụ kiện cao cấp của Ý. Khó tính là một chuyện, nhưng yêu cầu chí mạng để cậu chịu ướm lên mình những món đồ của thương hiệu Ý kia lại là chuyện khác. Đó là: thương hiệu phải tự bỏ thêm tiền để mua một trang bìa của tạp chí thời trang khác. Chủ nhân của trang bìa này chính là NÀNG THƠ!

Can thiệp sâu vào nội bộ tạp chí để dọn đường cho Nàng thơ có cú tái xuất hoàn hảo nhất!

Để đẹp lòng Chủ tịch, đại diện thương hiệu cũng bấm bụng chi tiền mua suất lên bìa cho Nàng thơ. Được biết, tạp chí mà Nàng thơ sắp chễm chệ vốn cùng công ty mẹ với ấn bản mà Chủ tịch vừa chụp. Theo đúng dự kiến thì cả Chủ tịch lẫn Nàng thơ sẽ đại náo trang bìa 2 tạp chí khác nhau trong cùng 1 tháng.

Mỗi tạp chí có một màu sắc và phong vị riêng. Nhưng để đảm bảo chuyến comeback của Nàng thơ được mỹ mãn, Chủ tịch không ngại thọc sâu vào bộ sậu của tạp chí: từ chọn tới chọn lui concept cho đến hoạnh họe đòi thay stylist, không ngại xóa cái "màu" đặc trưng của tạp chí để tô lên khung cảnh hợp nhất cho người yêu mình. Bị can thiệp nhiều quá nên nội bộ tạp chí đâm ra lủng củng, Giám đốc sáng tạo cảm thấy bị xúc phạm khi công việc bỗng dưng rơi vào cảnh áp chế từ các yếu tố bên ngoài.

2-16395835512351491599166.jpg

Tuy không ra mặt bảo vệ Nàng thơ nhưng Chủ tịch vẫn âm thầm dùng ảnh hưởng bản thân để dọn đường cho người yêu comeback thật mỹ mãn. Cả hai sẽ sánh đôi trên 2 bìa tạp chí khác nhau trong tháng 12 này.

Không chỉ thế, để giữ vững tinh thần nguyên team đi vào hết, Chủ tịch còn chốt hạ thêm yêu cầu thứ ba : tạp chí cậu chụp phải dành thêm bìa phụ cho chàng "gà cưng" của công ty. Ai cũng biết "gà cưng" không phải gương mặt quá ăn khách, từ khi về dưới trướng Chủ tịch lại biến thành bản sao kém hấp dẫn hơn và luôn trong tình trạng lạc kèm bia - tức Chủ tịch đi đâu thì lùi lũi theo đó để ké phần. Tuy nhiên, với công ty mẹ của hai tạp chí nọ, yêu cầu này vẫn "dễ thở" hơn đòi hỏi bê một nhân vật đang gây tranh cãi kịch liệt như Nàng thơ lên trang bìa.

Hiện tại khâu hậu kỳ của những ấn bản mang gương mặt Chủ tịch và Nàng thơ đều đã hoàn tất. Dự kiến trong 5 ngày tới, dân tình được một phen trầm trồ khi bộ đôi luôn câm lặng trong mối quan hệ ầm ĩ lại nắm tay nhau cùng tỏa sáng trên những trang bìa "hot" nhất. Cứ chờ xem có đúng không nhé!