Cựu thành viên Wanna One và IZ*ONE 'chung giường' khiến Knet khó chịu

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 11:34, 14/12/2021

Những cảnh quay “giường chiếu” của cựu thành viên Wanna One Lee Dae Hwi và cựu thành viên IZ*ONE Kang Hye Won trong chương trình My K-Star Family đang nhận nhiều ý kiến phản đối.

My K-Star Family là một chương trình tạp kỹ mới với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Super Junior Yesung, cựu thành viên Wonder Girls Yubin, BTOB Eunkwang, AB6IX Lee Dae Hwi, cựu thành viên IZ*ONE Kang Hye Won…

Nội dung của chương trình là tạo thành những “gia đình ảo” giữa các ngôi sao bằng nhiều cách kết hợp khác nhau. Trước đây, ở Hàn Quốc cũng có một chương trình vô cùng nổi tiếng và gây nhiều tranh cãi với format tương tự là We Got Married của đài MBC.

Cựu thành viên Wanna One và IZ*ONE chung giường khiến Knet khó chịu-1

Cựu thành viên của nhóm nhạc Wanna One và hiện giờ đang hoạt động trong nhóm nhạc AB6IX là Lee Dae Hwi cùng với cựu thành viên của nhóm nhạc IZ*ONE là Kang Hye Won đã có màn kết đôi và trở thành cặp “vợ chồng ảo”.

Cả hai đã có một chụp chung một bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn, chính thức trở thành gia đình và bước vào ngôi nhà chung.

Cựu thành viên Wanna One và IZ*ONE chung giường khiến Knet khó chịu-2

Tuy nhiên, một cư dân mạng đã chia sẻ bài đăng trên diễn đàn trực tuyến về những cảnh “giường chiếu” của cặp đôi này và thu hút nhiều ý kiến khác nhau.

Trong đoạn video được chia sẻ, cả hai đã có những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào. Có thể nhận thấy những hình ảnh như ngủ chung, trò chuyện “chung giường” của cả hai.

Nhiều khán giả cảm thấy không thoải mái khi Lee Dae Hwi và Kang Hye Won là những thần tượng đang nhận được nhiều sự mến mộ nhưng lại có những cảnh quay khá “nhạy cảm”như vậy.

Cựu thành viên Wanna One và IZ*ONE chung giường khiến Knet khó chịu-3Cựu thành viên Wanna One và IZ*ONE chung giường khiến Knet khó chịu-4Cựu thành viên Wanna One và IZ*ONE chung giường khiến Knet khó chịu-5

Họ cảm thấy chuyện này sẽ ảnh hưởng nhiều đến hình tượng của cả hai. Bên cạnh đó cặp đôi này đều còn rất trẻ chỉ tầm 20-22 tuổi nên việc quay những cảnh như vậy được nhiều người cho là không phù hợp.

- Chúng vẫn còn là những đứa trẻ và điều này khiến tôi cảm thấy khó chịu.

- Họ là nam và nữ thần tượng không có phản ứng hóa học gì mà lại đóng cảnh giường chiếu như vậy. Không, nhưng ngay cả khi không phải thần tượng thì việc quay mấy cảnh này là không cần thiết.

- Không phải họ sinh năm 2001 sao. Những người này đang làm gì với tụi trẻ vậy?

- Wow, tôi thực sự ghét điều này. Nếu thần tượng của tôi mà như thế này tôi sẽ phát điên mất.

- Họ nói đây không phải We Got Married nhưng thực ra chỉ đổi tên thôi.

- Phản ứng hóa học không phải vấn đề mà tôi thấy chuyện này nó cứ sai sai.

- Tại sao phải làm đến mức như thế này nhỉ?

Cựu thành viên Wanna One và IZ*ONE chung giường khiến Knet khó chịu-6

Tuy nhiên, có nhiều người cũng cảm thấy đây là chuyện bình thường, không có gì đáng phải tranh cãi:

- Họ chỉ hành động như những người bạn cùng giới và tôi thấy không bị kích động lắm.

- Dù sao thì họ cũng dễ thương kinh khủng.

- Họ có phản ứng hóa học chị - em nên cũng thú vị mà.

Thủy Tiên
Theo VietNamNet