Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 16:28, 09/12/2021

Phim "Chuyện Ma Gần Nhà" tung teaser với những cảnh gây thót tim khán giả.

Chuyện Ma Gần Nhà - phim điện ảnh dựa trên những truyền thuyết đô thị đầy ám ảnh và ghê rợn đậm chất Việt - chính thức ấn định ngày khởi chiếu là 11/2/2022. Như vậy, tác phẩm sẽ tham gia đường đua màn ảnh ngay sau mùa Tết Nguyên Đán 2022.

Mới đây ê-kíp phim cũng công bố teaser poster và teaser trailer. Teaser poster của phim vẫn tập trung vào cô gái trên xe nước mía.

Tuy nhiên, hình ảnh người phụ nữ này gây tò mò cho khán giả với gương mặt bị bong tróc một mảng lớn. Đằng sau đó là một lớp da thịt đáng sợ, cùng ánh mắt vừa ghê rợn vừa chất chứa nỗi u buồn.

Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-1


Teaser trailer "Chuyện Ma Gần Nhà"

Còn với trailer, ngoài nhịp điệu và khung cảnh u ám, bài hát Đừng Bỏ Em Một Mình đột ngột vang lên khiến nhiều người ngay lập tức sởn gai ốc bởi giai điệu và phần lời quá đỗi liêu trai.

Từ lời hát ám ảnh đó, khán giả gần như bị cuốn vào từng cảnh quay lẫn những nhân vật có tạo hình ghê rợn. Teaser ngập tràn những cảnh ám ảnh như gương mặt hai đứa trẻ bị rách toạc, người phụ nữ bị cắm dao vào mắt, người đàn ông muốn đập nát sọ người, hay chú hề mang phong thái quỷ dị.

Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-2Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-3Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-4Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-5Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-6

Teaser khép lại bằng hình ảnh gây sốc về một người phụ nữ bị biến dạng gương mặt, giống như là nạn nhân của một vụ tạt axit kinh hoàng.

Tình tiết này gợi nhớ đến vụ đánh ghen vũ nữ Cẩm Nhung chấn động dư luận vào năm 1963. Liệu vụ án có thật này sẽ là một phần trong câu chuyện bộ phim sắp tới?

Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-7

Tuy mỗi nhân vật đều chỉ lướt qua, chưa ai thể hiện rõ vai trò của mình nhưng đều để lại cảm giác ghê người, bí ẩn.

Nhân vật của Khả Như tỏ ra rất bí hiểm. Nhân vật của Vân Trang luôn mang vẻ hồi hộp, tâm linh. Còn nghệ sĩ gạo cội Mạc Can xuất hiện trong tạo hình chú hề mang nhiều nét ghê rợn.

Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-8Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-9Khuôn mặt biến dạng vì acid, máu me phát sợ trong phim kinh dị Việt-10

Dàn diễn viên cũng tạo cho khán giả niềm tin lớn với dự án này. Bộ phim quy tụ những cái tên nổi bật như: Nghệ sĩ Mạc Can, NSƯT Ngọc Hiệp, Hữu Tiến, Khả Như, Vân Trang, Lê Bê La, các sao trẻ Trần Phong, Huỳnh Thanh Trực, Như Đan.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet